Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Málaga Tây Ban Nha

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Málaga Tây Ban Nha 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Thành phố Malaga có một lịch sử phong phú mà đi trở lại hơn 2.000 năm. Nó nằm ở tỉnh Malaga và đã có hơn 500.000 dân. Thành phố có núi phía Bắc và một cảng nằm ở phía nam của nó.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Málaga ở Tây Ban Nha 2018

Đọc nhiều hơn

MA in Marketing and Advertising: Communications & PR

Marbella International University Centre
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm October 2018 Tây Ban Nha Malaga

[+]

Hỗ trợ sinh viên hàng ngày 24/7

* Đối với khoản thanh toán hàng năm trước, chúng tôi cung cấp giảm giá 5%.

* Ngoài bảo hiểm y tế mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn cũng phải gửi một bảo hiểm du lịch bắt buộc cho thủ tục visa.

Tất cả học sinh được yêu cầu đăng ký các khóa học trong tuần đầu tiên của học kỳ. Chỉ cần không tham dự các lớp học sau này trong học kỳ không giải phóng bạn khỏi nghĩa vụ tài chính hoặc học thuật đối với các khóa học mà bạn đã ghi danh trước đó.

TRÁCH NHIỆM CỦA CUỘC SỐNG SINH VIÊN ĐƯỢC CẢM NHẬN VÀ ĐẠT ĐƯỢC CÁC QUY ĐỊNH VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ THỂ XUẤT BẢN.... [-]


MA International Relations

Marbella International University Centre
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Tây Ban Nha Malaga

[+]

Cử Lớp Bảng điểm (Chính thức dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha)

Vì vậy, nó là thực tế và rất tương tác với các sinh viên, điều này tạo ra một bầu không khí tương tác, tham gia các sinh viên hơn.

Đăng ký khóa học Học phí và tài liệu học Truy cập vào Blackboard Learning Truy cập vào Thư viện Bảo hiểm y tế tư nhân Tư vấn và hỗ trợ visa và nhập cư Hỗ trợ sinh viên hàng ngày 24/7

* Đối với khoản thanh toán hàng năm trước, chúng tôi cung cấp giảm giá 5%.

* Ngoài bảo hiểm y tế mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn cũng phải gửi một bảo hiểm du lịch bắt buộc cho thủ tục visa.... [-]


MA International Business Management

Marbella International University Centre
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm October 2018 Tây Ban Nha Malaga

Phát triển một kiến ​​thức chuyên sâu về kinh doanh. Tìm hiểu làm thế nào để suy nghĩ và làm việc như một người quản lý quốc tế. [+]

Phát triển một kiến ​​thức chuyên sâu về kinh doanh. Tìm hiểu làm thế nào để suy nghĩ và làm việc như một người quản lý quốc tế.

Các nguyên tắc quan trọng được bảo hiểm:

Phương pháp nghiên cứu xã hội

của những ứng cử viên chưa từng học ở một trường học hoặc quốc gia nói tiếng Anh.Các xét nghiệm và điểm số tối thiểu, chúng tôi chấp nhận là: IELTS 7

[-]