Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Cluj-Napoca Romania

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Cluj-Napoca Romania 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một bằng cấp học thuật cấp cho cá nhân, những người đã trải qua nghiên cứu chứng minh một chủ hoặc cao để nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc khu vực hành nghề.

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Thành phố Cluj-Napoca là thủ phủ của Cluj County ở Romania và 2 dân số cao nhất sau khi Bucharest. Đó là một khu vực đô thị với dân số hơn 300.000 cư dân. Nó có khoảng 150 dự bị đại học tổ chức giáo dục.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Cluj-Napoca ở Romania 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Truyền Thông

UNIVERSITATEA BABEȘ-BOLYAI
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Romania Cluj-Napoca

MA trong Media Truyền thông dạy bằng tiếng Anh tại FSPAC cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt hơn về các công nghệ truyền thông, thông điệp, sản xuất, thực hành phân phối và tiếp nhận và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia tư vấn truyền thông, các nhà phân tích phương tiện truyền thông, các nhà nghiên cứu, chuyên gia truyền thông chuyên nghiệp, hệ thống trực tuyến nhà thiết kế, nhà quản lý chiến dịch hoặc người phát ngôn ... [+]

MA trong Media Truyền thông dạy bằng tiếng Anh tại FSPAC cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt hơn về các công nghệ truyền thông, thông điệp, sản xuất, thực hành phân phối và tiếp nhận và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia tư vấn truyền thông, các nhà phân tích phương tiện truyền thông, các nhà nghiên cứu, chuyên gia truyền thông chuyên nghiệp, hệ thống trực tuyến nhà thiết kế, nhà quản lý chiến dịch hoặc người phát ngôn.

Các chương trình giảng dạy có các khóa học định hướng nghiên cứu, nhấn mạnh việc sử dụng các công cụ mới để thu thập dữ liệu và phân tích, các khóa học dựa trên dự án khuyến khích làm việc nhóm và sự phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng định hướng khóa học tập trung vào truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số sản xuất, thiết kế web và cách kể chuyện và học lý thuyết mà mục tiêu là ngữ cảnh giao tiếp, mô tả các khuôn khổ và thảo luận về những đóng góp của các học giả khác nhau để thuyết phương tiện truyền thông. ... [-]