Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình MA về Phiên dịch

Một Thạc sĩ nghệ thuật, hoặc MA, là một khóa học sau đại học lấy sau khi hoàn thành một văn bằng đại học. Bằng thạc sĩ nghệ thuật thường được cung cấp trong lĩnh vực nghệ thuật tự do.

MA là gì trong diễn giải? Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên các môn học mà họ cần để phát triển các kỹ năng dịch và phiên dịch. Học sinh học cách dịch ngôn ngữ viết hoặc nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Họ cũng có được kinh nghiệm giải thích ngôn ngữ nói. Các khóa học được cung cấp có thể bao gồm diễn giải đồng thời, diễn giải liên tiếp và diễn giải video và điện thoại. Các chương trình khác nhau cung cấp các bài hát khác nhau, tùy thuộc vào khả năng của ứng cử viên tại thời điểm ghi danh. Thông thường, mức độ được cấp sau khi khóa học hoàn thành và luận văn hoặc dự án của một thạc sĩ đã được chấp nhận.

Sinh viên tốt nghiệp từ một MA trong chương trình giải thích đi xa với kỹ năng giao tiếp lớn hơn trong một loạt các phương thức. Họ cũng học cách làm trung gian, và họ đạt được các kỹ năng ngôn ngữ viết nâng cao.

Học phí khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia của nó. Mức độ có thể mất từ ​​18 tháng đến hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành.

MA trong phiên dịch có thể dẫn đến sự nghiệp như thông dịch viên và dịch giả cho các doanh nghiệp hoặc chính phủ. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong subtitling và mô tả âm thanh hoặc sử dụng kỹ năng giao tiếp nâng cao của họ để đóng góp cho doanh nghiệp, khu vực công cộng hoặc các tổ chức quan hệ quốc tế. Nhiều thông dịch viên làm việc trong các cuộc họp quốc tế để hỗ trợ giao tiếp. Một số sinh viên tiếp tục đạt được bằng tiến sĩ về giải thích để dạy ở cấp đại học hoặc đại học. Nghề nghiệp dịch tài liệu trong các ngành công nghiệp pháp lý, kỹ thuật hoặc quảng cáo là một lựa chọn khác.

Có các khóa học trực tuyến cung cấp MA trong Giải thích. Ngoài ra, các trường đại học và cao đẳng địa phương trên toàn thế giới cung cấp các chương trình như vậy. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

4 Kết quả trong Phiên dịch

University of Bath

Phiên dịch và dịch thuật MA (Châu Âu) ... [+]

50 năm giảng dạy xuất sắc

MA Phiên Dịch và Dịch Thuật tại Bath đã hoạt động hơn 50 năm và được tôn trọng quốc tế về chất lượng đào tạo.

Khóa học bao gồm các bản dịch chuyên nghiệp và các loại phiên dịch khác nhau, bao gồm cả phiên dịch và liên lạc đồng thời và liên tục trong các môi trường công cộng và thương mại. Học sinh có quyền truy cập vào các bộ giải thích kỹ thuật số mới nhất và tham gia các hội nghị nhỏ để đưa kỹ năng vào thực tế, tổ chức các cuộc tranh luận về các chủ đề gây tranh cãi và hoạt động như cả đại biểu và thông dịch viên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Claverton Down
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về nghệ thuật bằng tiếng Anh / Arabic / Tiếng Anh dịch và Phiên (MATI) mức độ nổi tiếng khắp khu vực cho danh tiếng tuyệt vời của nó. ... [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Văn học bằng tiếng Anh / Arabic / Tiếng Anh dịch và Phiên (MATI) mức độ nổi tiếng khắp khu vực cho danh tiếng tuyệt vời của nó.

Đáp lại thông tin liên lạc liên văn hóa vai trò quan trọng đóng trong cuộc gặp gỡ quốc tế những ngày này và ảnh hưởng ngày càng tăng của khu vực Ả Rập về các vấn đề thế giới, chương trình của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với dịch chuyên môn cao và kỹ năng giải thích bằng tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Chúng tôi đặt phạm vi đa dạng của các kỹ năng cần thiết cho bản dịch và giải thích trong một khuôn khổ lý thuyết nói chung, trong đó cung cấp các sinh viên của chúng tôi với các công cụ để xác định, phân tích và giải quyết vấn đề và phát triển một phương pháp phản xạ để dịch và phiên dịch.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Nottingham Ningbo China

... [+]

Các Chương trình MA về Phiên dịch. [-]
Trung Quốc Ningbo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swansea University

MA trong dịch và phiên dịch (MATI) là một biến thể chuyên biệt, với sự nhấn mạnh đặc biệt về kỹ năng diễn giải, của MA được thành lập của chúng tôi trong dịch thuật chuyê ... [+]

MA trong dịch và phiên dịch (MATI) là một biến thể chuyên biệt, với sự nhấn mạnh đặc biệt về kỹ năng diễn giải, của MA được thành lập của chúng tôi trong dịch thuật chuyên nghiệp. Nó là một chương trình tích hợp được thiết kế để biến những người có bằng chứng xuất sắc bằng tiếng nước ngoài thành những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và thành công.

Các tính năng chính

Tại cốt lõi của MATI là công việc dịch thuật cao cấp về các loại văn bản nói chung, hành chính và kỹ thuật, diễn giải (trong một hoặc hai môi trường sau: chính quyền địa phương, y tế, cảnh sát và tòa án) và đào tạo về Dịch vụ hỗ trợ máy tính tiêu chuẩn theo ngành (CAT) công cụ. Phần 1 của văn bằng cũng bao gồm các cơ hội để phát triển các kỹ năng chuyên sâu hơn trong diễn giải, dịch thuật nghe nhìn, dịch máy (MT) và nội địa hoá phần mềm, quản lý thuật ngữ, tạo video hoặc xuất bản kỹ thuật số. làm việc với các doanh nghiệp dịch thuật địa phương và thực hiện hoa hồng thực tế theo các tiêu chuẩn và thời hạn chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swansea
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh