Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MA về Tây Ban Nha học

Sau khi hoàn thành một mức độ 's đại học hoặc cử nhân, cá nhân có thể muốn theo đuổi một nền giáo dục cao hơn. Bước tiếp theo là thường các chương trình 's chủ. Để kiếm được một mức độ 's master, cá nhân phải hoàn thành một số tiền nhất định của các khoản tín dụng, thường là từ một trường đại học công lập hoặc nhà nước. Điều này có thể kéo dài từ một đến hai năm học toàn thời gian.

Học sinh có thể tự hỏi, một MA trong nghiên cứu Tây Ban Nha là những gì? Chương trình này bao gồm bản chất luôn thay đổi của xã hội Mỹ Latinh, trong đó đặc biệt chú ý đến các nhóm bản địa, sức khỏe, môi trường, giáo dục, vấn đề giới tính và cách thức xã hội của mình tương tác với các nền văn hóa khác. Học sinh cũng sẽ tiến hành nghiên cứu trên các biểu thức văn hóa cũng như các quá trình hiện đại hóa hiện nay ngày khu vực 's. Một số khóa học được cung cấp bao gồm văn học so sánh về mặt lý thuyết và thực hành, song ngữ, văn hóa nổi tiếng của Tây Ban Nha hiện đại, nghiên cứu văn hóa, chính sách công ở Mỹ Latin và văn học tiếng Tây Ban Nha.

Có rất nhiều lợi ích để đạt được một nền giáo dục cao hơn, đặc biệt là bằng thạc sĩ 's trong lĩnh vực này. Nếu không có gì khác, mức độ có thể đem lại lợi ích tốt nghiệp với kiến ​​thức về các vấn đề Mỹ Latin chính trong lĩnh vực văn học, ngôn ngữ học và lịch sử hiện đại. Sinh viên cũng sẽ được học như thế nào để thực hiện nghiên cứu độc lập và biến nghiên cứu này thành một mảnh học phát triển tốt công việc.

Mỗi chương trình 's chủ sẽ có chi phí đăng ký khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức và quốc gia đó nằm trong. Đối với lệ phí và các thông tin cụ thể, sinh viên quan tâm được khuyến khích liên hệ trực tiếp với trường.

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên hoàn thành bậc thầy 's của họ trong nghiên cứu Tây Ban Nha. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các cơ quan chính phủ, điển hình như dịch hoặc cán bộ ngoại giao. Họ cũng có thể thấy sự nghiệp trong quan hệ công chúng và các dịch vụ xã hội trong nước Mỹvà ở nước ngoài, hoặc trong các tổ chức hòa bình, lực lượng vũ trang hoặc trong việc thực thi pháp luật. Cũng có thể có cơ hội trong việc tiếp thị, quan hệ quốc tế với các doanh nghiệp tư nhân. Sinh viên cũng có thể theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ở tất cả các cấp và trong các lĩnh vực khác nhau.

Hầu hết các chương trình có thể được hoàn thành một phần thời gian trong hai năm hoặc toàn thời gian trong một năm. Các khóa học trực tuyến cũng có thể được cung cấp cho các sinh viên có thể không có quyền truy cập vào các trường. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tây Ban Nha học

The George Washington University - Elliott School Of International Affairs

Thạc sĩ Nghiên cứu Mỹ Latin và bán cầu (LAHS) của Trường Elliott là một chương trình liên ngành giúp sinh viên phát triển các phương pháp sáng tạo cho các vấn đề lâu dài ... [+]

Mặc dù dân chủ hóa ấn tượng và tăng trưởng kinh tế trong nhiều của Mỹ Latinh và vùng Caribbean trong những thập kỷ gần đây, vấn đề nghiêm trọng như nghèo đói, bất bình đẳng, sự phân cắt dân tộc, tội phạm, bạo lực chính trị, và dòng chảy ma túy bất hợp pháp tồn tại; trong khi những vấn đề mới, bao gồm cả những người có liên quan đến biến đổi khí hậu, cạnh tranh nguồn lực, và các thảm họa tự nhiên đã xuất hiện. Thạc sĩ Nghiên cứu Mỹ Latin và bán cầu (LAHS) của Trường Elliott là một chương trình liên ngành giúp sinh viên phát triển các phương pháp sáng tạo cho các vấn đề lâu dài và những thách thức mới nổi của bán cầu. Thiết kế và vị trí của chương trình tạo thuận lợi cho việc làm tại một phổ rộng của các tổ chức có trụ sở tại Washington, DC, cũng như ở những nơi khác ở Tây bán cầu.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh