Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình MA về Nghiên cứu tôn giáo Abraham

An MA, hoặc Thạc sĩ nghệ thuật, là một bằng tốt nghiệp cấp cho học viên hoàn thành một chương trình giảng dạy của các khóa học tiên tiến. Nó có thể là một mức độ thiết bị đầu cuối trong và của chính nó, hoặc nó có thể chuẩn bị nhận để nghiên cứu tiến sĩ cấp.

Một MA trong nghiên cứu Abraham là gì? Một MA trong nghiên cứu Abraham là một mức độ mà kết hợp các nghiên cứu của các tôn giáo như Do Thái giáo, Hồi giáo và Kitô giáo trong quan điểm toàn cầu và lịch sử. Học sinh nghiên cứu các chủ đề như triết học, nghiên cứu toàn cầu và tôn giáo trong khi lấy bằng đại học của họ có thể rất phù hợp cho văn bằng tốt nghiệp này. Vì nhiều trong những bản văn học sẽ được trong tiếng Ả Rập hay tiếng Hebrew, có thể bạn sẽ được yêu cầu để có các khóa học ở một hoặc cả hai ngôn ngữ, và phần còn lại của khóa học bạn sẽ có khả năng tập trung vào nghiên cứu các văn bản tôn giáo khác nhau.

Một số sinh viên theo đuổi một MA trong nghiên cứu Abraham để bổ sung bằng cấp về thần học hay thần tính và theo đuổi việc giảng thuyết.Mức độ cũng có thể hội đủ điều kiện bạn để dạy các lớp học về tôn giáo tại các trường trung học hoặc cao đẳng. Các sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu đạt được từ chương trình sẽ có lợi trong một loạt các ứng dụng.

Chi phí của một MA có thể lớn hơn so với chi phí của các khóa học đại học, nhưng nó vẫn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Liên hệ với các văn phòng tuyển sinh tại các trường học mà bạn đang nộp đơn xin là cách tốt nhất để có được thông tin chính xác về học phí.

Một MA trong nghiên cứu Abraham có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để áp dụng chuyên môn của bạn thông qua một chương trình tiến sĩ hoặc một công việc trong lĩnh vực này. Việc triển vọng bao gồm Bộ, các viện nghiên cứu, viết và nghiên cứu. Nếu bạn có thể làm chủ Hebrew hay Ả Rập trong suốt chương trình, điều này có thể cung cấp cho bạn cơ hội thậm chí còn hứa hẹn hơn.

Có thể là một phần thời gian hoặc tùy chọn trực tuyến có sẵn cho một số chương trình MA trong nghiên cứu Abraham.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
PhD

4 Kết quả trong Nghiên cứu tôn giáo Abraham

Heythrop College - University Of London

Mở rộng sự hiểu biết của bạn của Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo. Bạn sẽ tập trung vào các tư tưởng tôn giáo đương đại của ba tôn giáo, đặc biệt là phản ứng thần học ... [+]

Mở rộng sự hiểu biết của bạn của Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo. Bạn sẽ tập trung vào các tư tưởng tôn giáo đương đại của ba tôn giáo, đặc biệt là phản ứng thần học của họ để những thách thức của hiện đại và sự tham gia với nhau.

Chương trình thu hút giáo viên, Bộ trưởng, Imam, giáo sĩ Do Thái, các nhà lãnh đạo cộng đồng và bất cứ ai quan tâm đến cuộc đối thoại giữa ba tôn giáo Abraham.

MODULES COMPULSARY Tôn giáo và các tôn giáo trong thế giới hiện đại - Thống nhất và đa dạng trong Hồi giáo đương đại tưởng - ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ben-Gurion University of the Negev

Chương trình quốc tế Woodman-Scheller (WSISIP) cung cấp cho sinh viên một nền tảng toàn diện về các chủ đề chính và các phương pháp nghiên cứu trong các nghiên cứu của Is ... [+]

Nội dung khóa họcKhám phá lịch sử, chính sách và văn hoá của Israel

Chương trình quốc tế Woodman-Scheller (WSISIP) cung cấp cho sinh viên một nền tảng toàn diện về các chủ đề chính và các phương pháp nghiên cứu trong các nghiên cứu của Israel. Các kiến ​​thức và kỹ năng mà sinh viên có được, cung cấp một nền tảng vững chắc cho những người có ý định theo đuổi bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan.

Bằng cấp về Nghiên cứu của Israel có giá trị đối với những ứng viên muốn tham gia vào các vị trí hành chánh, ngoại giao, xã hội dân sự hoặc giảng dạy liên quan đến Israel, Trung Đông và thế giới Do Thái.... [-]

Israel Be'er Sheva
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vancouver School of Theology

Vancouver School of Theology tiếp tục quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng First Nations và quan hệ đối tác của nó với các cộng đồng liên tôn giáo để làm cho có thể một ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Vancouver School of Theology tiếp tục quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng First Nations và quan hệ đối tác của nó với các cộng đồng liên tôn giáo để làm cho có thể một MA trong các nghiên cứu bản địa và liên tôn giáo.

Mục đích

Mục đích của văn bằng này là cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nghiên cứu và viết trong một bối cảnh mà ba truyền thống tôn giáo độc thần chính đáp ứng truyền thống bản địa Bắc Mỹ và ngược lại. Bằng cấp sẽ giúp sinh viên tham gia vào một thế giới ngày càng đa nguyên và trang bị cho họ để đáp ứng những thách thức của sự đa dạng tôn giáo.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 7 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vancouver School of Theology

Các nghiên cứu tổng hợp - Sự lựa chọn của nhà tổng quát, tập trung này cho phép nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực trên và trang bị cho người có trình độ với một n ... [+]

Các nghiên cứu tổng hợp - Sự lựa chọn của nhà tổng quát, tập trung này cho phép nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực trên và trang bị cho người có trình độ với một nền tảng tri thức rộng rãi trong các nghiên cứu thần học.

Một sinh viên tốt nghiệp chương trình MATS tại VST sẽ được trang bị và chuẩn bị để thực hiện một ơn gọi về học bổng thần học:

Chứng minh kiến ​​thức bậc thầy của các ngành thần học, Mô tả các chủ đề trung tâm trong thần học và tham gia vào việc suy nghĩ thần học về các vấn đề và chủ đề đã chọn Áp dụng các phương pháp thông diễn thích hợp để hoàn thành việc giải thích mức độ giới thiệu của một văn bản Kinh thánh trong bối cảnh cổ đại và bối cảnh đương đại Phân tích dữ liệu lịch sử và chứng minh sự hiểu biết lịch sử bằng cách sử dụng các kỹ năng thích hợp như sử dụng các tài liệu nguồn sơ cấp và thứ cấp Chứng minh nhận thức về giới thiệu về nội dung, phương pháp, vấn đề và bối cảnh của các nghiên cứu liên tôn và nghiên cứu Bản địa Trong kỷ luật tập trung của sinh viên, xác định các khái niệm cơ bản trong nghiên cứu phê bình và xây dựng về kỷ luật, thảo... [-]
Canada Vancouver
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 7 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh