Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MA về Nghiên cứu tiếng Hà Lan

Một Master of Arts thường là một đầu tư bổ ích cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật tự do và sự tham gia quan trọng trong lĩnh vực học thuật của họ. Các chương trình MA thường đòi hỏi hai năm học toàn thời gian và bằng cử nhân để nhập học.

MA trong nghiên cứu Hà Lan là gì? Bằng đại học này giới thiệu cho sinh viên nhiều dòng văn hóa cơ bản sáng tác xã hội Hà Lan ngày nay. Học sinh trong các chương trình này có thể học các khóa học bằng tiếng Hà Lan, văn hóa và xã hội. Học sinh cũng có thể nghiên cứu văn học hiện đại và cổ điển của Hà Lan, kiểm tra các dòng suy nghĩ và khí hậu lịch sử đã mang những tác phẩm văn học này thành hiện thực. Diễn ngôn và hùng biện cũng có thể là những khóa học quan trọng trong các nghiên cứu của Hà Lan.

Trong số nhiều kỹ năng học sinh có thể học trong chương trình thạc sĩ tập trung vào các nghiên cứu Hà Lan, phát triển các kỹ năng tu từ và năng lực nâng cao trong tư duy phê phán có thể là trung tâm và có lợi trong tất cả các loại nghề nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Học sinh cũng có thể rời khỏi các chương trình này với một năng lực văn hóa phong phú trong môi trường Hà Lan.

Chi phí của một chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong các nghiên cứu Hà Lan khác nhau, tùy thuộc vào trường đại học và các biến bên ngoài khác. Để biết thông tin tài chính cụ thể, hãy liên hệ với cố vấn học tập tại trường bạn chọn.

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ trong các nghiên cứu Hà Lan có thể đi vào để thưởng thức một loạt các ngành nghề đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng của nền văn hóa này. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như những người chỉ dẫn ở cấp trung học hoặc đại học. Những người đã kiếm được bằng thạc sĩ cũng có thể chọn nghề nghiệp bằng văn bản và nghiên cứu. Quan hệ quốc tế có thể là một lĩnh vực quan tâm khác cho những sinh viên tốt nghiệp này; một sự nghiệp làm đại sứ ở cấp độ quốc tế sẽ được làm giàu bởi chiều sâu và bề rộng của sự hiểu biết rằng một MA trong nghiên cứu Hà Lan sẽ khuyến khích.

Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật thường kiếm được thông qua các bài giảng mặt đối mặt tại trường đại học. Các khóa học trực tuyến cũng có thể có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
BA

1 Kết quả trong Nghiên cứu tiếng Hà Lan

Leiden University

Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan. Chương trình Thạc sĩ của Hà Lan học / Hà Lan học chào đón sinh viên trong và ngoài nước, và được thực hành tại Leiden t ... [+]

Chương trình Thạc sĩ của Hà Lan học / Hà Lan học chào đón sinh viên trong và ngoài nước, và được thực hành tại Leiden trong bề rộng đa ngành, từ thời Trung cổ đến nay. Nội dung chủ đề bao gồm tất cả các lĩnh vực trên thế giới nơi ngôn ngữ và văn hóa Hà Lan chơi hoặc đóng một vai trò và được đặt trong bối cảnh quốc tế và liên ngành. Bạn có thể nghiên cứu tác giả hoặc văn học được dịch, nghiên cứu thay đổi bằng tiếng Hà Lan, tham gia vào các khía cạnh tranh luận và hùng biện của việc sử dụng ngôn ngữ hoặc tìm hiểu lịch sử và lịch sử nghệ thuật của các nước thấp. Trong chuyên môn của bạn, bạn sẽ được đắm mình trong các chủ đề phù hợp với chủ đề nghiên cứu hiện tại.... [-]

Hà Lan Leiden The Hague
Tháng Hai 2020
Hà Lan
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh