Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình MA về Nghiên cứu tiếng Nhật

Bằng thạc sĩ là một bằng cao học sau đại học được trao cho những người đã theo đuổi nghiên cứu tập trung trong một lĩnh vực cụ thể. Một bằng Thạc sĩ Văn học truyền thống được cung cấp cho sinh viên trong khoa học nhân văn hoặc xã hội.

MA trong nghiên cứu tiếng Nhật là gì? Chương trình này cho phép sinh viên có cơ hội đắm mình trong ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Thông qua nghiên cứu liên ngành về các môn học như khoa học chính trị, ngôn ngữ học, văn học Nhật Bản, lịch sử Nhật Bản và lịch sử nghệ thuật Nhật Bản, sinh viên có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Mặc dù không phải tất cả các trường đại học đều yêu cầu các kỹ năng tiếng Nhật thông thạo, nhiều người làm và những người khác đề xuất ít nhất một số kiến ​​thức về ngôn ngữ. Các trường đại học khác nhau cho phép các cấp độ khác nhau của các tùy chọn do sinh viên lãnh đạo. Một số trường cho phép một cá nhân xác định khu vực tập trung hoặc chuyên môn của mình; ví dụ, một sinh viên có thể tập trung vào luật pháp Nhật Bản. Một số trường cung cấp cơ hội du học ở Nhật Bản để trải nghiệm đầy đủ trong văn hóa.

Ứng cử viên cho MA trong nghiên cứu Nhật Bản học nhiều kỹ năng mà họ có thể sử dụng suốt đời. Họ có được sự nhận thức và sự nhạy cảm về văn hóa. Do tính chất liên ngành của khóa học, sinh viên có thể thoát khỏi nó với các kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt hơn.

Có rất nhiều chương trình học tiếng Nhật khác nhau. Chúng khác nhau về chi phí, dựa trên quốc gia và trường đại học. Bằng MA trong lĩnh vực này thường có thể được hoàn thành trong hai năm học toàn thời gian. Trong một số trường hợp, trình độ thông thạo tiếng Nhật có thể ảnh hưởng đến độ dài của khóa học.

Nhiều sinh viên hoàn thành chương trình thạc sĩ về nghiên cứu Nhật Bản tiếp tục làm việc trong môi trường quốc tế với tư cách là doanh nhân, quan chức chính phủ hoặc nhà báo. Một số sinh viên tốt nghiệp bắt đầu giảng dạy ở cấp trung học. Những người khác chuyển sang làm việc trên các tiến sĩ trong các nghiên cứu Nhật Bản, với mục tiêu giảng dạy tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Vẫn còn những người khác làm việc trên tiến sĩ của họ trong các lĩnh vực liên quan như quan hệ quốc tế. Kiến thức đa văn hóa thu được trong chương trình MA giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong ngoại giao, và kỹ năng dịch thuật cũng có thể giúp ích cho bạn.

Các chương trình học tiếng Nhật có thể được tìm thấy trên toàn thế giới, một số tại các trường đại học địa phương và các trường khác ở các địa điểm toàn cầu. Các chương trình trực tuyến cũng cung cấp chương trình học tập này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

4 Kết quả trong Nghiên cứu tiếng Nhật

SOAS University of London

Sinh viên có thể chọn mô-đun bao gồm tất cả các giai đoạn lịch sử của Nhật Bản, từ thời điểm sớm nhất đến hiện tại, và về khoa học xã hội và chính trị cũng như nhân văn. ... [+]

nghiên cứu japanese ma

Thời gian : Một năm dương lịch (toàn thời gian), Hai hoặc ba (bán thời gian, chỉ ban ngày)

Yêu cầu nhập học : Tối thiểu thứ hai lớp học danh dự cấp độ (hoặc tương đương)

SOAS cung cấp MA toàn diện nhất trong nghiên cứu Nhật Bản sẵn bất cứ nơi nào ở châu Âu.

Sinh viên có thể chọn mô-đun bao gồm tất cả các giai đoạn lịch sử của Nhật Bản, từ thời điểm sớm nhất đến hiện tại, và về khoa học xã hội và chính trị cũng như nhân văn.

Các sinh viên tham gia chương trình này đến từ nhiều quốc gia và có nhiều nền tảng học vấn khác nhau. Một số đã nghiên cứu, hoặc sống ở Nhật Bản và muốn mở rộng kiến ​​thức hay sự hiểu biết của họ. Những người khác muốn tập trung đào tạo trước đây của họ về khu vực này, trong khi vẫn còn những người khác sẽ đến từ Nhật Bản hoặc các nước Đông Á khác có nhu cầu nghiên cứu Nhật Bản từ góc nhìn của một nền văn hóa khác nhau và truyền thống học tập.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS University of London

Chương trình này bao gồm các nền văn học cả tiền hiện đại và hiện đại của Nhật Bản. Nó bao gồm việc nghiên cứu các tác phẩm văn học viết bằng các ngôn ngữ gốc, cũng như g ... [+]

Chương trình này bao gồm các nền văn học cả tiền hiện đại và hiện đại của Nhật Bản. Nó bao gồm việc nghiên cứu các tác phẩm văn học viết bằng các ngôn ngữ gốc, cũng như giới thiệu về lý thuyết văn học.

Bằng cấp này được thiết kế hoặc như là một trình độ đích tự thân hoặc để chuẩn bị học sinh cho công việc sau đại học tiên tiến hơn (MPhil / PhD).

sinh viên đến sẽ được dự kiến ​​sẽ hoàn thành tương đương với hai năm đầu tiên của nghiên cứu ngôn ngữ học tại SOAS ở Nhật Bản.

Cấu trúc

Phần bắt buộc... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS University of London

Chương trình Đại học Sophia tốt nghiệp trong nghiên cứu toàn cầu (GPGS) và Bộ Nhật Bản và Hàn Quốc tại SOAS, Đại học London đã đưa ra một chương trình Bằng kép (DDP) cho ... [+]

Nghiên cứu Nhật Bản (chương trình học song song)

Yêu cầu nhập học: Tối thiểu thứ hai lớp học danh dự cấp độ (hoặc tương đương)

Thời gian: 2 Năm

Phương thức tham dự: toàn thời gian hoặc bán thời gian

Chương trình Cao học về Nghiên cứu Toàn cầu của Đại học Sophia (GPGS) và Cục Nhật Bản và Hàn Quốc tại Đại học SOAS ở London đã khởi động Chương trình Hợp tác Đôi (DDP) cho phép sinh viên được hưởng lợi từ các nguồn lực kết hợp của hai tổ chức hàng đầu thế giới về Nghiên cứu Nhật Bản , nằm ở hai thành phố lớn trên toàn cầu - Tokyo và London. Học sinh sử dụng khả năng này mở rộng tầm nhìn trí tuệ của mình bằng cách tham gia các lớp học tại hai trong số các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới về Nghiên cứu Nhật Bản. Giám sát của đề tài sinh viên hoặc các dự án tốt nghiệp của các học giả nổi bật tại cả hai tổ chức khuyến khích nhiều quan điểm về nghiên cứu Nhật Bản.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS University of London

Con đường ngôn ngữ hai năm là hướng vào sinh viên với một quan tâm chuyên nghiệp và học tập tại Nhật Bản. Việc đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Nhật Bản nhằm hỗ trợ khả năn ... [+]

MA ... và sâu ngôn ngữ (tiếng Nhật)

Độ dài: 2 năm con đường: toàn thời gian (2 năm) hoặc bán thời gian (4 năm).

Chương trình này dành cho ai?

Con đường ngôn ngữ hai năm là hướng vào sinh viên với một quan tâm chuyên nghiệp và học tập tại Nhật Bản. Việc đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Nhật Bản nhằm hỗ trợ khả năng để giải quyết lợi ích kỷ luật của họ bằng cách tham gia với các văn bản bằng văn bản và trong giao tiếp bằng tiếng Nhật của học sinh.

kỷ luật của bạn lựa chọn được kết hợp với ngôn ngữ chuyên sâu của Nhật Bản trong vòng hai năm (bao gồm cả một thời gian ở Nhật Bản), làm cho chương trình này độc đáo ở châu Âu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh