Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình MA về Nghiên cứu tiếng Đức

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, một số sinh viên muốn tiếp tục nghiên cứu và làm giàu kiến ​​thức của họ về lĩnh vực của họ. Đối với những sinh viên này, việc theo đuổi một Master of Arts thường là một đầu tư bổ ích. Một Master of Arts thường mất hai năm để hoàn thành và yêu cầu bằng cử nhân để nhập học.

Một MA trong nghiên cứu Đức là gì? Thông thường, sinh viên trong các chương trình này dành phần lớn thời gian của mình để học ngôn ngữ và văn hóa Đức. Như vậy, sinh viên có thể học các lớp khác liên quan đến các chủ đề này, chẳng hạn như lịch sử châu Âu và nền kinh tế, quan hệ quốc tế và chính trị. Văn học Đức có thể là một điểm nghiên cứu trung tâm; sinh viên theo đuổi một Thạc sĩ nghệ thuật trong lĩnh vực này có thể dành nhiều thời gian trong các khóa học ngôn ngữ và lý thuyết văn học để nâng cao hiểu biết của họ và giải thích các văn bản tiếng Đức.

Khu vực nghiên cứu này mang lại các kỹ năng nghiên cứu và tư duy phê phán tăng cường, hữu ích cho việc học tập hàng ngày và năng lực hội thoại. Học sinh cũng có thể đạt được một sự hiểu biết mở rộng về Đức trong bối cảnh rộng lớn hơn của châu Âu. Cuối cùng, với chương trình này, các cá nhân có thể đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ nâng cao bằng tiếng Đức, một kỹ năng lâu dài có giá trị.

Chi phí của một chương trình MA thay đổi tùy thuộc vào trường đại học bạn chọn để tham dự và trường đại học đó nằm ở đâu. Do các lựa chọn chi phí khác nhau, nên liên hệ với cố vấn học tập với các câu hỏi tài chính cụ thể của bạn.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên trong các chương trình thạc sĩ của Đức học thường theo đuổi sự nghiệp như các nhà nghiên cứu và nhà giáo dục; các vị trí này từ giáo viên hướng dẫn đến cố vấn. Do trình độ ngôn ngữ nâng cao, sinh viên tốt nghiệp cũng thường trở thành nhà văn, biên tập viên hoặc nhà xã hội học. Những người khác có thể chọn làm việc ở các vị trí quan hệ quốc tế. Vẫn còn nhiều cá nhân đi vào phát triển kinh doanh và kinh tế sau khi đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và xã hội Đức.

Nhiều lựa chọn chương trình MA trong các nghiên cứu Đức chỉ có thể được hoàn thành tại chỗ thông qua hướng dẫn và bài giảng trực tiếp. Tuy nhiên, một số tùy chọn trực tuyến có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

4 Kết quả trong Nghiên cứu tiếng Đức

Georgetown University - SFS - School of Foreign Service

Bậc Thầy Của Các Nghiên Cứu Đức và Châu Âu (MAGES) cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết liên ngành về Châu Âu, khả năng tích hợp kiến ​​thức và kiến ​​thức thực tiễn v ... [+]

Các Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Các Nghiên Cứu Đức và Châu Âu Là một khóa học kéo dài hai năm, toàn thời gian và liên ngành.

Bắt đầu với một loạt các khóa học cốt lõi được yêu cầu, mỗi khóa học được xây dựng dựa trên các nghiên cứu của châu Âu từ một điểm thuận lợi kỷ luật cụ thể, sinh viên sẽ theo đuổi nồng độ riêng của mình hoặc chứng chỉ tốt nghiệp được thông qua thông qua việc lựa chọn các nhóm tích hợp các môn tự chọn. Các khóa học tự chọn có thể được thực hiện tại Trường Dịch vụ Đối ngoại, Trường Kinh doanh, Viện Chính sách công, Trung tâm Luật, và các phòng ban chính phủ, lịch sử và kinh tế.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ văn học hoặc ngôn ngữ học Đức sẽ chứng thực khả năng phê phán và năng lực nghiên cứu. ... [+]

Một luận án về một chủ đề từ văn học hoặc ngôn ngữ học Đức sẽ chứng thực khả năng phê phán và năng lực nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tiên quyết: Bằng danh dự của Đức với tối thiểu 65%.

Chi tiết liên lạc

Tên: Tiến sĩ Anne Baker Điện thoại: 011 559 2717 / Email: abaker@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tufts University - Graduate School of Arts and Sciences

Khoa cũng cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật bằng tiếng Đức với Chứng chỉ giảng dạy kết hợp với phòng giáo dục. Bằng cấp được thiết kế để chuẩn bị giáo viên trung học có tr ... [+]

Khoa cũng cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật bằng tiếng Đức với Chứng chỉ giảng dạy kết hợp với phòng giáo dục. Bằng cấp được thiết kế để chuẩn bị giáo viên trung học có trình độ cao.

Tuyên bố sứ mệnh

Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng và kiến thức về các quốc gia nói tiếng Đức (bao gồm văn học, lịch sử, tư tưởng và xã hội đương đại). Họ sẽ phát triển cả năng lực ngôn ngữ mạnh mẽ và khả năng tiến hành nghiên cứu ban đầu và viết các bài nghiên cứu cấp độ sau đại học.

Trong chương trình cấp phép, thông qua các khóa học bổ sung từ Phòng Giáo dục tại Tufts, sinh viên cũng sẽ có được kiến thức về lý thuyết sư phạm, thực tiễn tốt nhất, các vấn đề hiện tại trong giáo dục và phát triển thanh thiếu niên.... [-]

Hoa Kỳ Medford
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tufts University - Graduate School of Arts and Sciences

Bậc thầy của nghệ thuật tiếng Đức được đặt trong Khoa nghiên cứu văn hóa và văn hóa quốc tế và khám phá lịch sử văn học Đức, thể loại văn học, tác giả và bối cảnh văn hóa ... [+]

Bậc thầy của nghệ thuật tiếng Đức được đặt trong Khoa nghiên cứu văn hóa và văn hóa quốc tế và khám phá lịch sử văn học Đức, thể loại văn học, tác giả và bối cảnh văn hóa. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc tiến sĩ bằng tiếng Đức hoặc để cung cấp sự nghiệp nâng cao cho các lĩnh vực như kinh doanh quốc tế hoặc luật pháp, phương tiện truyền thông và truyền thông, và khoa học thư viện.

Khoa cung cấp bằng thạc sĩ nghệ thuật bằng tiếng Đức được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm tiến sĩ bằng tiếng Đức hoặc để cung cấp sự nghiệp nâng cao cho các lĩnh vực như kinh doanh quốc tế hoặc luật, truyền thông và truyền thông, và khoa học thư viện.... [-]

Hoa Kỳ Medford
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh