So sánh Các Chương trình MA về Nghiên cứu thẩm mỹ

Thông thường, những người tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ và tiềm năng lương, và họ làm như vậy bằng cách theo đuổi một Thạc sĩ Nghệ thuật, hoặc MA. Hầu hết các chương trình MA có thể được hoàn thành trong vòng hai hoặc ba năm. Chỉ cần một MA trong thẩm… Đọc thêm

Thông thường, những người tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ và tiềm năng lương, và họ làm như vậy bằng cách theo đuổi một Thạc sĩ Nghệ thuật, hoặc MA. Hầu hết các chương trình MA có thể được hoàn thành trong vòng hai hoặc ba năm.

Chỉ cần một MA trong thẩm mỹ là gì? chương trình này nhằm chuẩn bị tham dự cho sự nghiệp thành công giúp người dân cải thiện sự xuất hiện của họ. Hầu hết các chương trình nhấn mạnh chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay, thẩm mỹ cá nhân và ứng dụng mỹ phẩm, và một số cũng nhấn mạnh một khía cạnh cụ thể của ngành công nghiệp mỹ phẩm, điện phân như vậy, tẩy lông, màu tóc hay trang điểm cho truyền hình hoặc phim ảnh. Một số chương trình cũng nhấn mạnh cơ thể con người, hóa học và sinh lý, trong khi những người khác tập trung độc quyền thêm về tóc, trang điểm và móng tay nghệ thuật. Tổng quan về các công cụ làm đẹp phổ biến và các sản phẩm y tế cũng là phổ biến trong các chương trình này.

Nhiều thẩm mỹ phải trải qua đào tạo giáo dục thường xuyên để duy trì cấp phép trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, mức lương của một người có xu hướng tăng cùng với trình độ giáo dục của một người, không phân biệt ngành công nghiệp.

Không có chi phí thiết lập liên quan đến thu nhập của MA trong thẩm mỹ. Kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của mỗi trường quan tâm để biết thông tin tuyển sinh kịp thời và chính xác.

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp đa dạng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đi vào hoạt động như nhà tạo mẫu tóc, kỹ thuật móng tay hoặc các nghệ sĩ trang điểm. Một số đi một cách tiếp cận kinh doanh và chọn để mở tiệm riêng của họ, trong khi những người khác tìm việc làm ở khách sạn, spa, resort. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn để làm việc trong khu vực tư nhân và cung cấp dịch vụ làm móng, trang điểm hoặc chăm sóc tóc tại chỗ, trong khi những người khác chọn để dạy thẩm mỹ sau khi đảm bảo độ thạc sĩ.

cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học thêm về các khóa học thẩm mỹ trực tuyến được cung cấp bởi các trường học trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Tartu
Tartu, Estonia

Chương trình kết hợp quản lý và thiết kế các sản phẩm spa, phương pháp điều trị y tế và giải trí và hạnh phúc.

Chương trình kết hợp quản lý và thiết kế các sản phẩm spa, phương pháp điều trị y tế và giải trí và hạnh phúc. -
MA
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường