Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Romania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Nghiên cứu kinh tế ở Romania 2019

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Kinh tế và quản trị là lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào cả kinh tế học vĩ mô và vi mô. Các chuyên gia được đào tạo ra sẽ hiểu rõ hơn về làm thế nào mà các hành động cá nhân và xu hướng đám đông có thể tác động lên nền kinh tế. Nhiều người chuyên sâu vào các lĩnh vực môn học cụ thể như chính sách công, kinh tế kinh doanh, và hành vi người tiêu dùng.  

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Nghiên cứu kinh tế Hàng đầu ở Romania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế, Romania

University of Bucharest

Khoa Triết học, với sự cộng tác của Khoa Kinh doanh và Quản trị, vui mừng thông báo về việc bắt đầu chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Triết học, Chính trị và Kinh ... [+]

Tổng quan

Khoa Triết học, với sự cộng tác của Khoa Kinh doanh và Quản trị, vui mừng thông báo về việc bắt đầu chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Triết học, Chính trị và Kinh tế, bắt đầu từ tháng 10 năm 2017. Đây là chương trình PPE đầu tiên ở Romania, và một trong số rất ít ở Đông Âu.

Trên bình diện quốc tế, các chương trình PPE thành công cao tại các trường đại học uy tín nhất, chủ yếu là do sự kết hợp độc đáo của các kỹ năng, quan điểm và công cụ phân tích mà họ cung cấp. Chương trình PPE đầu tiên được thành lập tại Oxford vào những năm 1920 và mô hình này đã sớm được áp dụng trên toàn thế giới. Các trường đại học như Oxford, London School of Economics, Warwick, Princeton, Yale hay Duke đều có bằng cấp PPE ở các cấp khác nhau. Sau năm 1990, các chương trình PPE đã được tổ chức ở châu Âu "lục địa", và được cung cấp, bao gồm Leiden, Lund, Amsterdam, Bern, Zurich, Graz, Hamburg, Milan, Prague và Bucharest.... [-]

Romania Bucharest
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh