Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hà Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Nghiên cứu kinh tế ở Hà Lan 2019

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Kinh tế và quản trị là một lĩnh vực hấp dẫn và độc đáo, trong đó bao gồm việc nghiên cứu cả các nền kinh tế lớn và các hành vi cá nhân ở trong nền kinh tế đó. Học viên tốt nghiệp có kiến thức nâng cao về kinh tế cùng với kinh doanh, tài chính, và chính sách công, do đó dễ dàng xin được làm các vị trí chuyên gia để tư vấn cho các tổ chức trong khu vực tư nhân và nhà nước.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Nghiên cứu kinh tế Hàng đầu ở Hà Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế, Hà Lan

University of Groningen

Từ những năm 1970, IPE đã phát triển như một phụ kỷ luật độc lập trong quan hệ quốc tế (IR). Nó tập trung vào sự tương tác giữa các quốc gia, thị trường và xã hội. Mục đí ... [+]

Kinh tế chính trị quốc tế MA

Kinh tế chính trị quốc tế là một trong năm chuyên ngành trong phạm vi mức độ của Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế. Từ những năm 1970, IPE đã phát triển như một phụ kỷ luật độc lập trong quan hệ quốc tế (IR). Nó tập trung vào sự tương tác giữa các quốc gia, thị trường và xã hội. Mục đích chính của nó là để tăng sự hiểu biết của chúng ta về sự năng động của ba khối xây dựng. Khi làm như vậy, IPE là liên ngành do bản chất tự cùng của nó. Tại sao nó hấp dẫn để hiểu được một nền kinh tế thế giới đang toàn cầu hóa? Trong khi các quốc gia không thể được quan niệm của các diễn viên như đồng nhất mà hoàn toàn chăm sóc của các sở thích của tất cả các công dân của họ, một trong những vẫn có thể tiết lộ mức độ tự do đàm phán về hợp tác khu vực và quốc tế trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, tài chính và kiến ​​thức. Nó là một gắng sức học để tiết lộ các mối phức tạp của các quốc gia, thị trường và xã hội.... [-]

Hà Lan Groningen
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh