Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Châu Á Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Nghệ thuật biểu diễn Châu Á 2019

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Học tập về nghệ thuật trình diễn vừa mang tính kĩ thuật mà lại vừa có tính học thuật. Hãy khám phá sâu hơn về lý thuyết và thực hành trong khiêu vũ, sân khấu, âm nhạc, và nghệ thuật trình diễn trong một lĩnh vực đa ngành.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Xem tất cả Các Chương trình Cao học về Nghệ thuật biểu diễn Châu Á 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghệ thuật biểu diễn, Châu Á

SOAS University of London

Học sinh sẽ xây dựng sự hiểu biết quan trọng như thế nào năng lực agentive và giàu trí tưởng tượng âm nhạc của hành động trong bối cảnh khác nhau - ví dụ như nhân quyền, ... [+]

chương trình độc đáo này được thiết kế cho sinh viên muốn kết hợp một quan tâm đến âm nhạc và biểu diễn văn hoá liên quan với vận động và thực tiễn phát triển xã hội. Học sinh sẽ xây dựng sự hiểu biết quan trọng như thế nào năng lực agentive và giàu trí tưởng tượng âm nhạc của hành động trong bối cảnh khác nhau - ví dụ như nhân quyền, buộc phải di cư, y tế, và công lý môi trường - để truyền đạt nhu cầu và lợi ích, và huy động các hành động.

Chương trình này đặc biệt thích hợp cho sinh viên muốn làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về lý thuyết xã hội và văn hóa và phát triển kỹ năng nghiên cứu ứng dụng. Học sinh quan tâm trong nghiên cứu có thể tiến hành MPhil / PhD trong âm nhạc dân tộc hoặc các ngành có liên quan.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh