Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Irkutsk Nga

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Irkutsk Nga 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ là linh hoạt hơn so trình độ tiến sĩ và có một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp và học thuật. Theo Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, ba loại chương trình thạc sĩ có nghiên cứu, chuyên nghiệp, và thiết bị đầu cuối. Các loại bằng thạc sĩ phổ biến nhất là Master of Arts (MA) và Thạc sĩ Khoa học (MS) trong một hỗn hợp của các lĩnh vực chủ đề.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Nằm ở Irkutsk Oblast của Nga là thành phố Irkutsk, trong đó có một dân số khoảng 600.000 người. Irkutsk có 6 trường đại học và một số trường đại học tư với đa số sinh viên chuyên ngành trong nghiên cứu khoa học.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Irkutsk ở Nga 2018

Đọc nhiều hơn

MA: Giáo Viên Giáo Dục

Irkutsk State Linguistic University
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Nga Irkutsk

Igloo cung cấp các lĩnh vực sau: lý thuyết và thực hành giảng dạy giao tiếp liên văn hóa trong môi trường đa sắc tộc và đa văn hóa, văn học giáo dục [+]

MA: giáo viên Giáo dục

&nbsp

Igloo cung cấp các lĩnh vực sau: lý thuyết và thực hành giảng dạy giao tiếp liên văn hóa trong môi trường đa sắc tộc và đa văn hóa,giáo dục văn học, informatsialnye công nghệ trong đào tạo giáo viên.

&nbsp

Bằng cấp: Thạc sĩ Giáo dục giáo viên FOCUS LÝ THUYẾT THÔNG TIN VÀ HÀNH GIẢNG DẠY THÔNG TIN giữa các nền văn hóa đa sắc tộc và môi trường đa văn hóa Sinh viên đại học nghiên cứu các lý thuyết về giao tiếp, sự khác biệt văn hóa quốc gia và trong cuộc xung đột miễn phí xây dựng cơ sở giao tiếp linguodidactic luận về giảng dạy tiếng Nga như một ngôn ngữ nước ngoài so với các nền văn hóa polylogue, kỹ thuật và phương pháp của một xã hội khoan dungThông báo cho các môi trường đa sắc tộc, đa dạng văn hóa của các dân tộc trên thế giới trong lĩnh vực ngôn luận và văn hoá kinh doanh, Tiếng Anh giao tiếp ngôn ngữ khóa học, ngôn ngữ học nhận thức.... [-]