Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Auckland New Zealand

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Auckland New Zealand 2018

Thạc sĩ

Bằng MA là bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học về nhân văn hoặc các chủ đề xã hội chẳng hạn như lịch sử, truyền thông, triết học, thần học hoặc tiếng Anh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội thường yêu cầu các buổi học trên lớp, nghiên cứu, và các bài kiểm tra viết.

New Zealand là một đất nước của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và đa dạng. Kiwi không chỉ là một trong những biểu tượng quốc gia - những người khác là lá cây dương xỉ màu bạc và Koru - nhưng cũng là tên New Zealand thường tự gọi mình. Học sinh sẽ phải trả học phí đầy đủ và chi phí sinh hoạt của mình trong khi đang theo học tại một trường New Zealand.

Khu vực đô thị của New Zealand, Auckland đã xây dựng danh tiếng của mình trên nền tảng vững chắc các tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất. Auckland là nơi có nhiều cơ sở giáo dục có uy tín. Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Manukau Học viện Công nghệ và Đại học Massey là những cái tên nổi bật nhất.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Auckland ở Niu-Di-Lân 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Trong Quản Lý Nghệ Thuật

Whitecliffe College of Arts & Design
Tại trường Toàn thời gian 2 năm February 2019 New Zealand Auckland

sinh viên tốt nghiệp Quản lý Nghệ thuật Whitecliffe được trang bị đầy đủ để quản lý một phổ rộng của các doanh nghiệp nghệ thuật. Cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh hiện đại nhất, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiểu được những nhu cầu đặc biệt của các nghệ sĩ và các hình thức nghệ thuật của họ. [+]

Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật

sinh viên tốt nghiệp Quản lý Nghệ thuật Whitecliffe được trang bị đầy đủ để quản lý một phổ rộng của các doanh nghiệp nghệ thuật. Cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh hiện đại nhất, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiểu được những nhu cầu đặc biệt của các nghệ sĩ và các hình thức nghệ thuật của họ.

Nghệ sĩ, doanh nhân, trí thức, nhà quản lý, nhà giáo dục, lao động xã hội, chính trị; một nhà quản lý nghệ thuật phải mặc nhiều mũ và do đó đòi hỏi nhiều kỹ năng. Sự tăng trưởng to lớn trong các công ty, tổ chức có đội ngũ quản lý chi trả tại New Zealand trong vòng 20 năm qua nghệ thuật đã phát triển một nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà quản lý nghệ thuật có trình độ.... [-]