Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Cộng hòa Nam Phi Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình MA Học từ xa ở Nam Phi

Độ A thạc sĩ là một bằng cấp học thuật cấp cho cá nhân, những người đã trải qua nghiên cứu chứng minh một chủ hoặc cao để nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc khu vực hành nghề.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Các Chương trình MA Học từ xa Tốt nhất ở Nam Phi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
MA
Các chương trình khác trong Châu Phi

1 Kết quả trong Thạc sĩ, Cộng hòa Nam Phi, Học từ xa

University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là cung cấp cho sinh viên khả năng tiến hành nghiên cứu nâng cao, sử dụng hiểu biết phân tích trong một lĩnh vực điều tra văn bản xác định, để g ... [+]

Mục đích của trình độ này là cung cấp cho sinh viên khả năng tiến hành nghiên cứu nâng cao, sử dụng hiểu biết phân tích trong một lĩnh vực điều tra văn bản xác định, để ghi lại kết quả nghiên cứu ở định dạng có thể chấp nhận và sử dụng các kỹ năng này theo cách đó như để thúc đẩy cơ hội phát triển trí tuệ, việc làm thu được và hoạt động xã hội có ý nghĩa. Một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Giảng viên.

Yêu cầu nhập học

Ứng cử viên phải nộp một đề xuất về một lĩnh vực phân tích văn bản được xác định rõ ràng. Đề xuất phải tiết lộ sự hiểu biết về quy trình nghiên cứu chính xác, sở hữu kiến thức liên quan về nội dung môn học và các kỹ năng lý thuyết và phương pháp cần thiết.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh