Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Cape Town Cộng hòa Nam Phi

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu tại Cape Town Cộng hòa Nam Phi 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Một quốc gia nằm về phía Nam của châu Phi, Nam Phi, có một nền văn hóa phong phú mà bạn sẽ không bao giờ có đủ, trong khi du lịch hoặc học tập tại đây. Các ngôn ngữ ở đây bao gồm Afrikaner và tiếng Anh cũng như Hà Lan. Cuộc sống đại học của trường đại học lớn của Nam Phi, Đại học Johannesburg hoặc bất kỳ trường đại học khác sẽ được tâm thổi. Bạn sẽ yêu thích tương tác với Bantus đây và khí hậu nhiệt đới của khu vực.

Thành phố Cape Town là thành phố linh trưởng của Nam Phi, và thủ đô lập pháp rằng chỗ ngồi quốc hội. Nó có một cổng nổi tiếng, và các địa điểm như Cape Point và núi Table đó là điểm thu hút khách du lịch. Cape Town có một hệ thống cũng được thành lập các trường đại học công lập.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Cape Town ở Nam Phi 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Môi Trường điện ảnh

AFDA
Tại trường Toàn thời gian February 2018 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg Cape Town Durban Port Elizabeth + 2 nhiều hơn

Các AFDA MFA là một chương trình độc đáo bằng sau đại học được thiết kế để tự hướng dẫn học tập và cho những cá nhân có một cam kết: học tập suốt đời và giá trị chuyên nghiệp; độ tin cậy và năng lực để tự quản lý, hợp tác và làm việc theo nhóm; khả năng giao tiếp hiệu quả và ứng dụng thành công vấn đề chiến lược giải quyết và thích ứng tự phát với hoàn cảnh. [+]

Các Chương trình MA 2018 tại Cape Town Cộng hòa Nam Phi. Các AFDA MFA là một chương trình độc đáo bằng sau đại học được thiết kế để tự hướng dẫn học tập và cho những cá nhân có một cam kết: học tập suốt đời và giá trị chuyên nghiệp; độ tin cậy và năng lực để tự quản lý, hợp tác và làm việc theo nhóm; khả năng giao tiếp hiệu quả và ứng dụng thành công vấn đề chiến lược giải quyết và thích ứng tự phát với hoàn cảnh. Học sinh được yêu cầu phải đăng ký cho hai lĩnh vực rộng lớn của nghiên cứu: Nghiên cứu học tập (cá nhân) Thực hành chuyên nghiệp (Đội sản xuất hoặc Productions chuyên nghiệp.) Thực hành chuyên nghiệp: Các thí sinh được yêu cầu để hoàn thành một trong những điều sau đây: Một bộ phim - Tối thiểu 48 'Min Một tài liệu hay tối thiểu là 48'min Tính năng bộ phim kịch / Script của TV Series - phác thảo series và 2 tập Lên đến 3 dự án đặc biệt được rút ra từ sau đây: Viễn tưởng: phim ngắn, 24 phút Một phi công cho một bộ phim truyền hình hay tiểu thuyết Ba quảng cáo liên quan Thực tế: Một bộ phim tài liệu, 24 phút Một dự án truyền hình giải trí thực tế của thời gian 48 ' Thực hành chuyên nghiệp có thể được tiến hành trong các... [-]