Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Maputo Mozambique

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu tại Maputo Mozambique 2018

Thạc sĩ

Mức độ MA là chủ yếu cho những sinh viên muốn cải thiện giáo dục toán học nói chung của họ hoặc để giảng dạy.

Các nền văn hóa rực rỡ và nghệ thuật truyền thống của Mozambique cho sinh viên quốc tế cơ hội để mở rộng tầm nhìn toàn cầu của họ và giáo dục kinh nghiệm từ một quan điểm duy nhất. Ngôn ngữ chính của Mozambique là Bồ Đào Nha. Học sinh có thể thấy rằng Mozambique là một nơi tốt để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha của họ.

Thành phố thủ đô thứ hai của Mozambique, Maputo được biết đến với các trường đại học có uy tín và các chương trình đa dạng của họ. Bên cạnh đó Universidade Eduardo Mondlane được biết đến với chương trình cấp bằng sáng tạo và khác nhau của nó.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Maputo ở Mozambique 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Và Giáo Dục Quản Lý (MA)

Universidade Católica De Moçambique
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Mozambique Maputo

Các Thạc sĩ Quản lý giáo dục và quản lý được điều chỉnh bởi Luật số 27/2009 của 29 tháng 9 giáo dục đại học được công bố trên Công báo Chính phủ Series I, số 38; Điều lệ của Catholic University of Mozambique và Quy chế có hiệu lực tại Trường Giáo dục và Truyền thông. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý giáo dục và quản lý được điều chỉnh bởi Luật số 27/2009 của 29 tháng 9 giáo dục đại học được công bố trên Công báo Chính phủ Series I, số 38; Điều lệ của Catholic University of Mozambique và Quy chế có hiệu lực tại Trường Giáo dục và Truyền thông.

Khóa học nhằm mục đích xây dựng một ý thức phân tích và quan trọng của hệ thống giáo dục, tăng cường năng lực đánh giá động lực tổ chức, thực hiện giáo dục và các hoạt động của bối cảnh giáo dục và hành chính của giảng dạy và quá trình học tập cũng như tối ưu hóa các phương tiện và nguồn lực mạng giáo dục và cộng đồng của mình.... [-]