Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Valletta Malta

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Valletta Malta 2018

Thạc sĩ

MA ngôn ngữ học ứng dụng là phổ biến nhất của một số thạc sĩ, hoặc MA như họ thường được biết đến, trong đó có một nồng độ cao về khoa học và tập trung ít hơn vào thực hành trong lớp học.

Malta là một quốc gia nhỏ, hòn đảo ở Địa Trung Hải nằm về phía nam của đảo Sicily, Ý. Malta đã thúc đẩy bản thân thành công như một quốc gia hoàn toàn song ngữ cho tiếng Malta và tiếng Anh. Nó có giá trị cho nhiều cơ sở giáo dục trong phần còn lại của thế giới như là một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên và họ do đó sẽ thường thậm chí trợ cấp cho sinh viên đến đó để tìm hiểu nó. Phần lớn các công dân Maltese nói tiếng Anh một tiêu chuẩn rất cao.

Thủ đô xinh đẹp của Malta, Valletta được biết đến là nhà của một số các tổ chức giáo dục tốt nhất. Các trường đại học như Đại học Malta được biết đến với phạm vi đa dạng của các khóa học và các cựu sinh viên thành công.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Valletta ở Malta 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Trong Quản Trị đại Dương

University of Malta
Tại trường Toàn thời gian October 2018 Malta Thung lủng hẹp

Chương trình học thạc sĩ này về Quản Dương được cung cấp bởi Đại học Malta phối hợp với Viện Dương Quốc tế là độc đáo trong cách tiếp cận của nó - nó nhằm mục đích để tạo nên một cơ sở tri thức về bản chất là hợp pháp nhưng mà cũng đào sâu vào các ngành khoa học tự nhiên và xã hội để xác định làm thế nào một khung pháp lý hiệu quả nên hoạt động . [+]

Quản trị đại dương là một chủ đề quan trọng ngày càng tăng và quan tâm trong thế kỷ 21. Luật năm 1982 của Liên Hiệp Quốc ước biển và các công cụ pháp luật quốc tế khác là những công cụ hữu ích bảo vệ sự cai trị của pháp luật hàng hải quốc tế. Mặc dù có những đóng góp quý báu của họ đang nổi lên mối quan tâm quốc tế, chủ yếu dựa trên các cuộc khủng hoảng leo thang của không bền vững, kích động một nhu cầu cấp thiết để khám phá các cách tiếp cận xuyên kỷ luật mới về quản trị đại dương ,. Rõ ràng, một khung pháp lý toàn diện hơn là cần thiết để cải thiện cách thức mà các nước và công dân của họ duy trì sự cai trị của pháp luật trong lĩnh vực biển thuộc thẩm quyền quốc gia và trong việc điều chỉnh các hoạt động do con người gây ảnh hưởng đến các đại dương và các nguồn tài nguyên của nó. Các vấn đề đang nổi lên và các mối đe dọa, như an ninh hàng hải toàn cầu, sử dụng bền vững các đại dương và các nguồn lực của họ, cũng như mối liên kết giữa khoa học tự nhiên, các yêu cầu kinh tế-xã hội và pháp luật, đòi hỏi một cách tiếp cận đa ngành để thúc đẩy học tập và nghiên cứu về quản trị đại dương.... [-]