close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Luật học

Một Thạc sĩ Mỹ thuật (MA) là một bằng sau đại học thường bao gồm một số nghiên cứu về nhân văn. Nó thường được trao sau từ một đến hai năm học. Một số học sinh muốn tham gia vào việc học luật, nhưng không có ý định trở thành luật sư. Thạc sỹ về Thạc sỹ là gì? Mức độ này thường bao gồm các ngh… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Mỹ thuật (MA) là một bằng sau đại học thường bao gồm một số nghiên cứu về nhân văn. Nó thường được trao sau từ một đến hai năm học.

Một số học sinh muốn tham gia vào việc học luật, nhưng không có ý định trở thành luật sư. Thạc sỹ về Thạc sỹ là gì? Mức độ này thường bao gồm các nghiên cứu cơ bản giống nhau được thực hiện bởi những người đang học để trở thành luật sư nhưng trở nên linh hoạt hơn sau năm đầu tiên. Trong một số trường hợp, sinh viên có thể thiết kế các khóa học riêng của họ dựa trên sở thích của họ. Học sinh theo đuổi mức độ này có thể nghiên cứu các vấn đề liên quan đến luật pháp mà không phải tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt và cấu trúc áp đặt cho những người có ý định trở thành thành viên của Bar.

Bằng Thạc sỹ về Pháp luật có thể chuẩn bị cho sinh viên lựa chọn nghề nghiệp. Mức độ này có tiềm năng mang lại lợi ích cho bất cứ ai mà sự nghiệp của họ sẽ được tăng cường bởi một kiến ​​thức sâu sắc hơn về luật pháp. Nó có thể phục vụ như là phương tiện để giúp di chuyển chuyên nghiệp thành lập vào một lĩnh vực chuyên môn của sự nghiệp của mình. Mức độ này cũng có thể cho phép sinh viên có được các kỹ năng để thay đổi ngành nghề, ví dụ chuyển từ nghề khác sang lĩnh vực liên quan đến công lý hình sự.

Chi phí để có được một Thạc sĩ về pháp lý khác nhau từ chương trình này sang chương trình và quốc gia để quốc gia. Học sinh nên so sánh các chương trình giải quyết các mối quan tâm và mục tiêu của họ để xác định chi phí có thể.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng thạc sỹ về Luật pháp có thể chọn một chương trình hoặc thiết kế một khóa học để phù hợp với sự quan tâm của nhiều ngành công nghiệp. Tùy thuộc vào trọng tâm của nghiên cứu, mức độ này có thể đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp cho công việc trong các lĩnh vực liên quan đến hợp đồng, chẳng hạn như ngành giải trí, hoặc những người tập trung vào rủi ro pháp lý, chẳng hạn như bảo hiểm. Có được một thạc sĩ trong luật pháp có thể có lợi cho bất kỳ chuyên nghiệp mà công việc của họ đòi hỏi một kiến ​​thức chi tiết về một số khía cạnh của pháp luật.

Nếu bạn quan tâm đến luật pháp và muốn khám phá khả năng có được bằng thạc sỹ về luật pháp, xem các nguồn có sẵn trên trang này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Keele University
Keele, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Khóa học này cung cấp một cơ hội thú vị để nghiên cứu nhân quyền trong bối cảnh liên ngành của luật pháp, chính trị và triết học. Nội dung khóa học phản ánh rằng nhân quyền là ... +

Khóa học này cung cấp một cơ hội thú vị để nghiên cứu nhân quyền trong bối cảnh liên ngành của luật pháp, chính trị và triết học. Nội dung khóa học phản ánh rằng nhân quyền là một trong những diễn ngôn chính của thời đại chúng ta. Khóa học nhằm vào cả những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan (ví dụ, các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực luật pháp, chính phủ và khu vực công, dịch vụ xã hội, quản lý nguồn nhân lực hoặc vận động nhân quyền) và bất kỳ ai khác quan tâm đến nghiên cứu thêm về điều này khu vực. -
MA
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây