Các Chương trình MA ở Lithuania

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Lithuania 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Liên hệ các Trường Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Tốt nhất ở Lithuania 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh

LCC International University
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ January 2018 Litva Klaipeda

The Master trong chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Quốc tế LCC là hướng về phía một đối tượng rộng. Nó được thiết kế cho những người sẵn sàng để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về ngôn ngữ học ứng dụng cũng như những người muốn có một kiến ​​thức thấu đáo về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ và ứng dụng thực tế của họ trong bối cảnh quốc tế. [+]

Các chương trình thạc sĩ về TESOL được phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng là người mới đến Lithuania. Chương trình quốc tế này sau ba nguyên tắc chính: kiến ​​thức ngôn ngữ lý thuyết, nghiên cứu ứng dụng khoa học, và việc sử dụng thực tế của cả lý thuyết và nghiên cứu. Cốt lõi của chương trình này bao gồm học xã hội và ngôn ngữ học, có kết hợp với quản lý và ngôn ngữ giảng dạy sư phạm.

Lời khai giảng từ trường Đại học Quốc tế LCC trên Vimeo.

Các MA trong chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Quốc tế LCC đang hướng tới một đối tượng rộng. Nó được thiết kế cho những người sẵn sàng để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về ngôn ngữ học ứng dụng cũng như những người muốn có một kiến ​​thức thấu đáo về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ và ứng dụng thực tế của họ trong bối cảnh quốc tế. Đặc biệt, chương trình được thiết kế dành cho: - giáo viên Trường trung học sẵn sàng để làm phong phú thêm khả năng chuyên môn và phương pháp của họ; - Cá nhân người đã nhận bằng Cử nhân của họ và muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh trong một thế giới ngày càng đa ngôn ngữ; - Các cá nhân quan tâm đến quản trị chương trình ngôn ngữ... [-]