Các Chương trình MA ở Lithuania

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Lithuania 2019

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Liên hệ các Trường Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Tốt nhất ở Lithuania 2019

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Kiến Trúc

Kaunas University of Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Litva Kaunas

Một cách năng động, sáng tạo và thiết thực đồng thời, chương trình được thực hiện thông qua các phương pháp Studio - các khóa học được tích hợp thành một nhiệm vụ phức tạp: sinh viên học các nguyên tắc liên quan đến kiến ​​trúc, bản vẽ, thành phần vật lý, độ bền vật liệu… trong dự án họ đang làm việc. [+]

Một cách năng động, sáng tạo và thiết thực đồng thời, chương trình được thực hiện thông qua các phương pháp Studio - các khóa học được tích hợp thành một nhiệm vụ phức tạp: sinh viên học các nguyên tắc liên quan đến kiến ​​trúc, bản vẽ, thành phần vật lý, độ bền vật liệu… trong dự án họ đang làm việc.

Một độc quyền khác của chương trình đặt trong phân tích lịch sử, văn hóa, lý thuyết và triết học về các kiểu chữ hiện có, gắn với thiết kế tạo mẫu thẩm mỹ, tích hợp các công trình, nghiên cứu cơ khí, sinh thái và kinh tế.... [-]