Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Litva Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Khoa học xã hội ở Lithuania 2019

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Khoa học xã hội giúp học sinh hiểu rõ hơn về tương tác và các hệ thống trong xã hội con người. Các chủ đề được đề cập đến có thể bao gồm cách cộng đồng và các quần thể tạo thành các chính phủ, đưa ra các luật, phát triển các hệ thống kinh tế, hoặc cách các cá nhân đưa ra các quyết định.

Cộng hòa Lithuania là tên chính thức của đất nước. Nó được tìm thấy ở miền Bắc châu Âu. Lithuania đánh giá cao khoa học và công nghệ trong hệ thống giáo dục của họ cao. Nó có những khía cạnh cơ bản của cấp tiểu học, trung học và đại học. Lithuania là một quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật cũng như các khóa học công nghệ. Lithuania đã phải đối mặt với một số thách thức trong giáo dục đại học những năm qua đã dẫn đến việc tạo ra 20 trường đại học để nâng cao khả năng tiếp cận của nó.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Khoa học xã hội Hàng đầu ở Lithuania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Khoa học xã hội, Litva

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Kaunas University of Technology

Bị choáng ngợp bởi nhiều vấn đề an ninh trong chính sách công, điều quan trọng hơn bao giờ hết là hiểu được quy trình năng động này, để có thể đánh giá các rủi ro, mối đe ... [+]

Tổng quan

Bị choáng ngợp bởi nhiều vấn đề an ninh trong chính sách công, điều quan trọng hơn bao giờ hết là hiểu được quy trình năng động này, để có thể đánh giá các rủi ro, mối đe dọa mới và các cơ chế quản lý của chúng. Kinh nghiệm thành công trong việc tổ chức các chương trình nghiên cứu chính trị đã cho phép thành lập một đội ngũ giảng viên và nhà khoa học cởi mở và có năng lực, chương trình được sắp xếp này cung cấp cho sinh viên các công cụ phân tích cần thiết và chuẩn bị cho các chuyên gia cho các thách thức của thế kỷ 21.

Năng lực mạnh mẽ trong phân tích chính sách và bảo mật... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2019
Anh,Người Lithuania
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh