Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hồng Kông Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Khoa học xã hội ở Hồng Kông 2019

Bằng MA hay Thạc sĩ Khoa học xã hội được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học từ một tới hai năm về Lịch sử, tiếng Anh, hay các chủ đề mỹ thuật và nhân văn khác. Các chương trình MA thường kết hợp cả việc học trên lớp và tiến hành nghiên cứu.

Khoa học xã hội giúp học sinh hiểu rõ hơn về tương tác và các hệ thống trong xã hội con người. Các chủ đề được đề cập đến có thể bao gồm cách cộng đồng và các quần thể tạo thành các chính phủ, đưa ra các luật, phát triển các hệ thống kinh tế, hoặc cách các cá nhân đưa ra các quyết định.

Hồng Kông, được tìm thấy trên bờ biển phía nam của Trung Quốc, nước này là một trong hai đặc khu hành chính ở Cộng hòa của Trung Quốc. Hồng Kông 's giáo dục đại học được đặt trong cấu trúc của Anh cũng như các hệ thống quốc tế. Nó được quản lý bởi các quốc gia 's Giáo dục Cục.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Khoa học xã hội Hàng đầu ở Hồng Kông 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Khoa học xã hội, Hồng Kông

Lingnan University

Chương trình MAIA 2019-20 sẽ chấp nhận đơn xin nhập học từ ngày 1 tháng 10 năm 2018. ... [+]

Dẫn đầu với tầm nhìn quốc tế - Thạc sĩ nghệ thuật quốc tế

Chương trình MA giảng dạy mới của Lingnan University cung cấp cho sinh viên sau đại học với sự hiểu biết về các chủ đề chính bao gồm cả chính trị quốc tế và so sánh

Sơ đồ chương trình tóm tắtChương trình MAIA 2019-20 sẽ chấp nhận đơn xin nhập học từ ngày 1 tháng 10 năm 2018.Thạc sĩ Nghệ thuật Quốc tế (MAIA) được tổ chức bởi Khoa Khoa học Chính trị: http://www.ln.edu.hk/polsci/. Chương trình MAIA nhằm mục đích cung cấp giáo dục sau đại học và đào tạo về các vấn đề quốc tế với trọng tâm khoa học chính trị.Hai phương thức học tập sẽ được cung cấp theo chương trình MA này: 1) Một năm, hai học kỳ, toàn thời gian 2) Hai năm, bốn học kỳ, bán thời gianChương trình MAIA yêu cầu hoàn thành tổng số 24 giờ tín chỉ, bao gồm 4 khóa học bắt buộc (12 tín chỉ) và 4 khóa học tự chọn (12 tín chỉ).Các lớp học sẽ được tiến hành dưới hình thức một hội thảo với kỳ vọng cao về sự tương tác chặt chẽ giữa sinh viên và người hướng dẫn. Học sinh được dự kiến ​​sẽ thực hiện tự nghiên cứu có trách nhiệm, thực hiện các bài đọc yêu cầu hàng tuần và thực hiện các bài thuyết trình trong lớp học. Một thuật ngữ nghiên cứu như là một phần của... [-]
Hồng Kông Tuen Mun
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh