Xem tất cả Các Chương trình MA về Khoa học xã hội ở Albania 2020

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm. Các khóa học trong khoa học xã hội chuẩn bị cho học sinh… Đọc thêm

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Các khóa học trong khoa học xã hội chuẩn bị cho học sinh tham gia vào xã hội loài người. Thông qua các khóa học như kinh tế, khoa học chính trị, nhân học, xã hội học, lịch sử và tâm lý, học sinh có thể hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh hoạt động như thế nào.

Đất nước này là một ngôi nhà chất lượng giáo dục cao học từ các trường đại học bắt đầu từ Đại học Albania. Nước cũng đã ban hành luật để đảm bảo rằng tất cả các trường đại học được trang bị cơ sở vật chất như thư viện học tập số những người khác.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Khoa học xã hội Hàng đầu ở Albania 2020

Đọc ít hơn
University of New York - Tirana (UNYT)
Tirana , Albania + 1 Hơn

Chương trình này được cung cấp phối hợp với Trường Nhân văn và Khoa học Xã hội, Đại học Greenwich, Vương quốc Anh.

Chương trình này được cung cấp phối hợp với Trường Nhân văn và Khoa học Xã hội, Đại học Greenwich, Vương quốc Anh. -
MA
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Tháng Chín 2020
Tại trường