close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Khoa học Trái đất

Nó có thể là một con đường dài tới đỉnh nhưng giáo dục đúng đắn làm cho chuyến đi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Sự bổ sung đầy tham vọng hồ sơ của họ với bằng thạc sĩ. Các chương trình này nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo cần phải thành công ở cấp độ cao nhất. MA trong Khoa học Trái đất… Đọc thêm

Nó có thể là một con đường dài tới đỉnh nhưng giáo dục đúng đắn làm cho chuyến đi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Sự bổ sung đầy tham vọng hồ sơ của họ với bằng thạc sĩ. Các chương trình này nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo cần phải thành công ở cấp độ cao nhất.

MA trong Khoa học Trái đất là gì? Đây là bằng sau đại học thích hợp cho những ai quan tâm đến nghiên cứu khoa học và có nền tảng về địa chất, địa lý, khoa học tự nhiên hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan nào khác. Các chương trình này thường bắt đầu bằng việc xem lại các lý thuyết vật lý và hóa học cơ bản. Các chủ đề cụ thể bao gồm các quá trình địa chất tự nhiên của trái đất, thủy văn, điều kiện khí quyển và những thay đổi môi trường ảnh hưởng đến sinh vật sống. Học sinh cũng được dạy để xem xét tác động của hoạt động của con người lên hành tinh và làm quen với các vấn đề xã hội và chính trị mà các nhà hoạch định chính sách phải đối mặt.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình cấp bằng này, sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị làm việc về các dự án nghiên cứu độc lập. Chúng có thể hoạt động trong cả môi trường trong phòng thí nghiệm và thực địa và sẵn sàng trình bày kết quả bằng sự tự tin. Với khả năng đọc và suy nghĩ phê bình của họ, họ có kỹ năng đánh giá thông tin được trình bày trong các tạp chí khoa học và các bài giảng. Họ thường được kêu gọi để phân tích các tuyên bố khoa học của các chuyên gia khác.

Không phải tất cả các chương trình được cung cấp với mức chi phí như nhau cho sinh viên. Những người quan tâm đến học tập nhiều hơn nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các tổ chức đang được xem xét để biết chi tiết về lệ phí và học phí.

Những người có bằng Thạc sỹ về Khoa học Trái đất đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp như các nhà khoa học nhân viên và các cộng sự nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục. Một số có thể trở thành kỹ sư cho các công ty khai thác tài nguyên và khoáng sản. Những người khác làm việc cho các cơ quan quản lý và giúp hạn chế tác động tiêu cực của các quy trình công nghiệp đối với môi trường. Các chuyên gia này cũng được chuẩn bị để thành công như các nhà tư vấn, tác giả, nhà giáo dục và khí tượng học.

Sinh viên tương lai cần cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của họ trước khi quyết định một chương trình học cụ thể. Những người có lịch làm việc bận rộn hoặc hạn chế đi lại có thể được hưởng lợi từ các môn học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Boston University Graduate School of Arts & Sciences
Boston, Hoa Kỳ

Với một MA trong Viễn thám

Với một MA trong Viễn thám -
MA
Toàn thời gian
2 học kỳ
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
 
Kean University
New York, Hoa Kỳ +1 Hơn

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy và giáo trình: Chương trình Khoa học Trái đất được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho giảng dạy hiệu quả của khoa ... +

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy và giáo trình: Chương trình Khoa học Trái đất được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho giảng dạy hiệu quả của khoa học trái đất. -
MA
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây