Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Khoa học Trái đất

Nó có thể là một con đường dài tới đỉnh nhưng giáo dục đúng đắn làm cho chuyến đi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Sự bổ sung đầy tham vọng hồ sơ của họ với bằng thạc sĩ. Các chương trình này nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo cần phải thành công ở cấp độ cao nhất.

MA trong Khoa học Trái đất là gì? Đây là bằng sau đại học thích hợp cho những ai quan tâm đến nghiên cứu khoa học và có nền tảng về địa chất, địa lý, khoa học tự nhiên hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan nào khác. Các chương trình này thường bắt đầu bằng việc xem lại các lý thuyết vật lý và hóa học cơ bản. Các chủ đề cụ thể bao gồm các quá trình địa chất tự nhiên của trái đất, thủy văn, điều kiện khí quyển và những thay đổi môi trường ảnh hưởng đến sinh vật sống. Học sinh cũng được dạy để xem xét tác động của hoạt động của con người lên hành tinh và làm quen với các vấn đề xã hội và chính trị mà các nhà hoạch định chính sách phải đối mặt.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình cấp bằng này, sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị làm việc về các dự án nghiên cứu độc lập. Chúng có thể hoạt động trong cả môi trường trong phòng thí nghiệm và thực địa và sẵn sàng trình bày kết quả bằng sự tự tin. Với khả năng đọc và suy nghĩ phê bình của họ, họ có kỹ năng đánh giá thông tin được trình bày trong các tạp chí khoa học và các bài giảng. Họ thường được kêu gọi để phân tích các tuyên bố khoa học của các chuyên gia khác.

Không phải tất cả các chương trình được cung cấp với mức chi phí như nhau cho sinh viên. Những người quan tâm đến học tập nhiều hơn nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các tổ chức đang được xem xét để biết chi tiết về lệ phí và học phí.

Những người có bằng Thạc sỹ về Khoa học Trái đất đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp như các nhà khoa học nhân viên và các cộng sự nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục. Một số có thể trở thành kỹ sư cho các công ty khai thác tài nguyên và khoáng sản. Những người khác làm việc cho các cơ quan quản lý và giúp hạn chế tác động tiêu cực của các quy trình công nghiệp đối với môi trường. Các chuyên gia này cũng được chuẩn bị để thành công như các nhà tư vấn, tác giả, nhà giáo dục và khí tượng học.

Sinh viên tương lai cần cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của họ trước khi quyết định một chương trình học cụ thể. Những người có lịch làm việc bận rộn hoặc hạn chế đi lại có thể được hưởng lợi từ các môn học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Khoa học Trái đất

Kean University

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy và giáo trình: Chương trình Khoa học Trái đất được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho giảng dạy hiệu quả của ... [+]

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy và giáo trình: Chương trình Khoa học Trái đất được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho giảng dạy hiệu quả của khoa học trái đất.

Để tìm hiểu thêm về các Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy và giáo trình: Chương trình Khoa học Trái đất, hãy truy cập http://grad.kean.edu/masters-programs/earth-sciences.

[-]
Hoa Kỳ Newyork liên hiệp
Tháng Chín 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Boston University Graduate School of Arts & Sciences

Với một MA trong Viễn thám ... [+]

Học tập với các giảng viên nổi tiếng trong một chương trình đẳng cấp thế giới.

Với một MA trong Viễn thám

Viễn thám

Kết quả học tậpChứng minh kiến thức nâng cao về lý thuyết viễn thám và GIS bao gồm các hệ thống cảm biến, truyền bức xạ cơ bản, chiếu và hiển thị bản đồ, và cơ sở dữ liệu không gian và các khái niệm cơ bản trong kỹ thuật phân tích và mô hình không gian địa lý.Phân tích định lượng dữ liệu để đánh giá các giả thuyết và lập luận khoa học trong viễn thám và khoa học thông tin địa lý.Giao tiếp hiệu quả, cả bằng lời nói và bằng văn bản, các khái niệm nâng cao trong hệ thống thông tin địa lý và viễn thám.Thể hiện sự hiểu biết về các tác động và ứng dụng rộng lớn hơn của viễn thám và GIS cho khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và cho xã hội nói chung.Áp dụng một loạt các kỹ thuật phân tích không gian địa lý bằng cách sử dụng các công cụ viễn thám và GIS để giải quyết các vấn đề định lượng trong một hoặc nhiều lĩnh vực kỷ luật cốt lõi như địa lý, sinh thái, khoa học môi trường, địa chất sinh học, quy hoạch đô thị hoặc quản lý tài nguyên thiên nhiên.... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh