Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Khoa học Đời sống

Một Thạc sĩ Văn học là một mức độ sau đại học thường được trao cho các nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật, nhân văn hoặc khoa học xã hội. Nó tương tự như một Thạc sĩ Khoa học trong cả phức tạp và thời gian. Một chương trình MA có thể được hoàn thành trong một hoặc hai năm.

MA trong Khoa học Đời sống là gì? Đây là một bằng cấp học tập tiên tiến nhìn vào một nhóm các khoa học nghiên cứu sinh vật sống và đạo đức sinh học. Một số trường đại học có thể cho phép người tham gia của họ có cơ hội chọn một trọng tâm hẹp hơn như sinh học, y khoa, địa lý hoặc động vật học. Vì khoa học đời sống có thể bao quát rất nhiều chủ đề nên các khóa học bắt buộc cho chương trình cấp bằng này có thể khác nhau ở mỗi trường đại học. Một số ví dụ về khóa học có thể bao gồm sinh học hệ thống, thần kinh học tính toán, khai thác dữ liệu và học máy, các hệ thống dữ liệu sinh học, hình ảnh và hình ảnh y học và di truyền thống kê.

Nghiên cứu khoa học đời sống có thể giúp người tham gia trau dồi suy nghĩ phân tích của họ, những gì họ có thể sử dụng để thực hiện các thí nghiệm để làm việc hoặc khi họ gặp một vấn đề trong cuộc sống cá nhân của họ. Giáo dục này cũng có thể cải thiện kỹ năng số của một người vì nhiều khóa học tập trung chủ yếu vào máy vi tính. Cuối cùng, một thạc sĩ về Khoa học Đời sống có thể làm cho một người thoải mái hơn với sự thay đổi, điều này có thể làm cho công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Chi phí của một thạc sĩ về Khoa học Đời sống có thể thay đổi cho dù một người có lớp học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến học phí bao gồm trường học, vị trí và thời gian của chương trình. Có thể hữu ích khi liên hệ trực tiếp với các trường để tìm hiểu thêm về chi phí.

Sinh viên có bằng thạc sỹ về khoa học đời sống có thể sẵn sàng cho sự nghiệp về y khoa, y tế, sinh học hoặc các thiết bị y tế, nhưng họ cũng học các kỹ năng có thể chuyển tiếp từ khu vực này. Một số sinh viên tốt nghiệp đã trở thành nhà nghiên cứu thực nghiệm, dược sĩ, nhà sinh vật học, kỹ sư hoá học, nhà sinh vật học phân tử, giáo sư, nhà quản lý nhân sự, giám tuyển bảo tàng và bác sĩ. Chương trình đào tạo thạc sỹ này cũng có thể là nền tảng cho một văn bằng tiến sĩ.

Các trường đại học trên thế giới có bằng Thạc sỹ về Khoa học Đời sống. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Khoa học Đời sống

Hartpury College, University of West England

Thông qua sự kết hợp của lõi module kinh doanh thuần túy phát triển bởi rất được kính trọng Bristol Business School và ngựa kinh doanh các module cụ thể, các chương trình ... [+]

Quản lý MA / PgCert / PgDip Kinh Tế Ngựa

Thông qua sự kết hợp của các mô-đun kinh doanh thuần túy cốt lõi phát triển bởi rất được kính trọng Business School Bristol và ngựa module kinh doanh cụ thể, các chương trình này đã được thiết kế để phát triển sự hiểu biết của bạn về ngành chăn nuôi ngựa. MA cũng sẽ giúp bạn xác định cơ hội nghề nghiệp có sẵn trong ngành công nghiệp từ góc độ quản lý kinh doanh.

Trong suốt chương trình, chúng tôi thảo luận về vai trò của cưỡi ngựa như một môn thể thao, phân tích cơ cấu ngành chăn nuôi ngựa, cả hai quốc gia và quốc tế, và tranh luận về vấn đề thời sự liên quan đến chiến lược phát triển của ngành chăn nuôi ngựa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glocester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
NYU Steinhardt School of Culture, Education and Human Development

Liên ngành trong tự nhiên và nằm ở vị trí hàng đầu của học bổng thực phẩm, bằng thạc sĩ nghệ thuật này nhấn mạnh các hệ thống thực phẩm quốc tế, quốc gia và địa phương. B ... [+]

Nghiên cứu hệ thống thực phẩm, văn hóa và chính sách tại thành phố New York

Chương trình thạc sĩ đầu tiên ở Mỹ dành cho học bổng thực phẩm, Food Studies tại NYU Steinhardt sử dụng các phương pháp tiếp cận từ khoa học xã hội và nhân văn và chuẩn bị cho bạn phân tích hệ thống thực phẩm hiện tại của Mỹ, các kết nối toàn cầu và các lựa chọn thay thế địa phương. Bạn sẽ xem xét các cách tiếp cận văn hóa, chính trị, kinh tế, môi trường và địa lý đối với thực phẩm trong bối cảnh địa phương, đô thị và toàn cầu.

Chương trình thạc sĩ nghệ thuật 40 tín chỉ này yêu cầu 19 tín chỉ trong các khóa học bắt buộc bao gồm các hệ thống thực phẩm, văn hóa và chính sách, cũng như một thành phần nghiên cứu. Ngoài các yêu cầu này, bạn có thể lấy 21 tín chỉ trong các mô-đun chuyên môn hóa (chính sách / vận động, kinh doanh / kinh doanh xã hội, phân tích truyền thông / văn hóa), cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về sở thích của mình.... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh