Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Kĩ thuật cơ khí

Một MA, hoặc Master of Arts, là một bằng sau đại học thường mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành. Loại bằng cấp này có thể đòi hỏi một sự kết hợp của các lớp học và nghiên cứu phụ thuộc vào lĩnh vực học tập và các chương trình được cung cấp bởi từng trường.

Với tất cả các mức độ khác nhau và các lĩnh vực nghiên cứu ra ở đó, bạn có thể tự hỏi mình, một Thạc sĩ Cơ khí là gì? Trong lĩnh vực nghiên cứu này, một sinh viên được trang bị kiến ​​thức không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật mà còn trong khoa học vật lý và vật liệu. Kiến thức này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, bảo trì và phân tích các hệ thống và quy trình cơ học.

Ngoài những lợi ích về giáo dục và nghề nghiệp khi có bằng cấp cao, sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sỹ Cơ khí có thể giúp các nhà sáng chế đưa ra ý tưởng về thị trường. Mức độ này cũng có thể mở ra các lựa chọn cho các chương trình khuyến mại tại công việc hiện tại của bạn cũng như toàn bộ lĩnh vực nghề nghiệp mới.

Chi phí của giáo dục đại học có thể khác nhau giữa các quốc gia khác nhau và thậm chí giữa các trường khác nhau trong cùng một khu vực chung. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn chương trình nào phù hợp với bạn. Tốt nhất là nên nghiên cứu một trường học đầy đủ về kỳ vọng và chi phí.

Với bằng Thạc sỹ về Cơ khí, bạn có thể mong muốn tìm được việc làm trong các ngành công nghiệp như điện, cơ khí và hàng không. Những lĩnh vực nghề nghiệp này có thể cung cấp một môi trường kích thích mà bạn có thể khám phá và giải quyết vấn đề cách mọi thứ hoạt động. Các lĩnh vực này cũng có thể cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu giải quyết các vấn đề với cuộc sống hiện đại, như sản xuất và tái chế chất thải.

Áp dụng cho một mức độ tiên tiến có thể là một thách thức đối với nhiều người, đặc biệt là những người không sống gần một trường học. Bằng việc tìm kiếm các khóa học trực tuyến quốc tế, bạn có thể tìm thấy bằng cấp mà bạn muốn và có những lợi ích của việc học tập ở nhà. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí

Covenant University

Chương trình này là cung cấp kiến ​​thức âm thanh trong tất cả các khía cạnh của Cơ khí (cũng như cung cấp) kiến ​​thức tiên tiến mà sẽ (tạo điều kiện) chuyên môn trong b ... [+]

Để Thiên Chúa được vinh hiển, Cục được thành lập vào tháng 2004/2005 Học kỳ họp tại trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ của Trường. Chương trình này là cung cấp kiến ​​thức âm thanh trong tất cả các khía cạnh của Cơ khí (cũng như cung cấp) kiến ​​thức tiên tiến mà sẽ (tạo điều kiện) chuyên môn trong bốn lĩnh vực: Cơ khí: nhiệt chất lỏng, Thiết kế máy, sản xuất và Luyện kim và vật liệu. Phần lớn là do tầm quan trọng của công nghệ thông tin đặc biệt là trong các lĩnh vực vẽ, quản lý dữ liệu và mô phỏng, chương trình học gần đây đã hoàn toàn xem xét và các nội dung của chương trình đã được tăng lên.... [-]

Nigeria Nigeria trực tuyến
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WSG: The University of Economy in Bydgoszcz

Cơ điện tử là một ngành tương đối mới của khoa học ứng dụng, tạo ra như là một kết quả của sự kết hợp sâu sắc về lĩnh vực công nghệ khác nhau, chẳng hạn như thiết bị điện ... [+]

MA Cơ điện tử Cơ điện tử - một sự kết hợp hiệp đồng của cơ khí chính xác, điều khiển điện tử và hệ thống cơ khí

Cơ điện tử là một ngành tương đối mới của khoa học ứng dụng, tạo ra như là một kết quả của sự kết hợp sâu sắc về lĩnh vực công nghệ khác nhau, chẳng hạn như thiết bị điện tử, cơ khí, tự động hóa và robot. Hôm nay, trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, trong công nghiệp và khoa học chúng tôi sử dụng thiết bị của cấu trúc rất phức tạp sử dụng nhà nước-of-the-art giải pháp kỹ thuật cơ khí cũng như hệ thống điều khiển phức tạp bởi phần cứng điện tử hiện đại và phần mềm mở rộng quản lý. Mục đích của nghiên cứu Thạc sĩ về cơ điện tử là để chuẩn bị cho học sinh làm việc độc lập sáng tạo trong phạm vi phân tích và thiết kế các thiết bị cơ khí, thiết kế cơ khí, quy tắc thiết kế của các hệ thống điện tử và hệ thống điều khiển tự động công nghiệp.... [-]

Ba Lan Bydgoszcz
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh