Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Kĩ thuật điện

Thị trường việc làm hôm nay khá khác so với những thế hệ trước. Giáo dục đại học đã trở thành hầu như cần thiết cho việc đảm bảo vị trí đầu vào thậm chí ở một số công ty. Như vậy, một Master of Arts đang trở thành một điều cần thiết cho những người tìm kiếm để vượt trội trong sự nghiệp của họ.

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Điện là gì? Đây là một chương trình giúp các cá nhân có nền kỹ thuật điện tiếp tục trau dồi kỹ năng của họ và tìm hiểu cách áp dụng chúng trên quy mô toàn cầu. Các cá nhân trong chương trình này không chỉ được trải nghiệm thực tiễn trong thực tiễn kỹ thuật hiện nay mà còn được đào tạo về những thực tiễn kinh doanh thông thường và phát triển trong ngành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tạo ra và sử dụng có hiệu quả các công cụ để giúp các công ty phát triển và tiến bộ trong và ngoài nước.

Chương trình này có thể chứng minh được khá hữu ích cho các cá nhân tìm kiếm để tiến bộ trong sự nghiệp kỹ thuật của họ. Các kỹ năng quản lý và giải quyết vấn đề được phát triển thông qua mức độ này giúp nâng cao giá trị của một cá nhân cho các nhà tuyển dụng có thể.

Chi phí của một chương trình thạc sĩ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Chi phí trung bình của cơ sở giáo dục, vị trí của trường và bạn học tại trường hoặc trực tuyến đều cân nhắc đến chi phí của chương trình.

Hầu hết các cá nhân theo học bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Điện có thể mong đợi sự nghiệp phát triển mạnh trong ngành. Mặc dù bạn có thể phải làm việc theo cách của bạn, bạn có thể đạt được một vị trí quản lý trong một công ty. Tuy nhiên, với các thành phần quản lý và giải quyết vấn đề, mức độ này có thể được áp dụng trong các lĩnh vực và ngành khác nhau. Những người có tinh thần kinh doanh có thể theo đuổi công ty riêng của họ hoặc các vị trí hợp đồng, cũng như làm tư vấn cho các doanh nghiệp khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến một sự nghiệp thịnh vượng trong lĩnh vực kỹ thuật điện, hãy xem xét theo đuổi một Thạc Sĩ Điện. Tùy chọn có sẵn trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Kĩ thuật điện

Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

chính sách năng lượng, điện tử di động, ngành công nghiệp 4.0 hoặc siêu xa lộ thông tin - nhiều vấn đề hiện nay của thời đại chúng ta chỉ có thể được đáp ứng với các chuy ... [+]

chính sách năng lượng, điện tử di động, ngành công nghiệp 4.0 hoặc siêu xa lộ thông tin - nhiều vấn đề hiện nay của thời đại chúng ta chỉ có thể được đáp ứng với các chuyên gia trong kỹ thuật điện. Nếu bạn có thậm chí một trong những ứng dụng từ các lĩnh vực quan tâm đến năng lượng, tự động hóa và kỹ thuật thông tin liên lạc, sau đó bạn đang ở trong tay tốt với bằng kỹ sư điện từ chúng tôi! Hơn thế nữa, với một khuôn viên hiện đại trên biển Baltic và những niềm vui không phải là quá ngắn!

tổng quan Nghiên cứu khóa học - Kỹ thuật Điện - Thạc sĩ (ETM) - Khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính Baseline - học kỳ mùa hè và mùa đông học kỳ Tuyển sinh - Mở nhập học Thời gian nghiên cứu - 3 học kỳ Điểm tín dụng - 90 ECTS Bằng - Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) ngôn ngữ giảng - Đức Điều kiện tiên quyết ... [-]
Đức Schwerin
Tháng Chín 2019
Tiếng Đức
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Covenant University

Trong thời đại điện, Kỹ thuật điện là một ngành là nguyên khối. Vụ tên của Điện đã được thông qua bởi Đại học cung cấp chương trình. Sau đó, đến thời đại của vi điện tử m ... [+]

Trong thời đại điện, Kỹ thuật điện là một ngành là nguyên khối. Vụ tên của Điện đã được thông qua bởi Đại học cung cấp chương trình. Sau đó, đến thời đại của vi điện tử mà mở rộng kỷ luật để Điện và Điện tử; và Sở Điện và Điện tử đã trở thành thứ tự của ngày. Tuổi về máy tính và nó đã trở thành thời trang để có một cục điện và Kỹ thuật Máy tính. Các lĩnh vực mới bây giờ là một tuổi Thông tin và để đối phó hiệu quả với nhu cầu lao động của ngành công nghiệp, nó là bắt buộc để thiết kế chương trình và chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, các thuật ngữ mới của Khoa Kỹ thuật điện và Thông tin; và các chương trình được cung cấp tại Sở này.... [-]

Nigeria Nigeria Online
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh