Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Tuen Mun Hồng Kông

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Tuen Mun Hồng Kông 2018

Thạc sĩ

MA ngôn ngữ học ứng dụng là phổ biến nhất của một số thạc sĩ, hoặc MA như họ thường được biết đến, trong đó có một nồng độ cao về khoa học và tập trung ít hơn vào thực hành trong lớp học.

Hồng Kông, được tìm thấy trên bờ biển phía nam của Trung Quốc, nước này là một trong hai đặc khu hành chính ở Cộng hòa của Trung Quốc. Hồng Kông 's giáo dục đại học được đặt trong cấu trúc của Anh cũng như các hệ thống quốc tế. Nó được quản lý bởi các quốc gia 's Giáo dục Cục.

Tuen Mun là một thị trấn ở Hồng Kông nằm dọc theo sông Tuen Mun và nói chung là một khu dân cư. Nó có một số cơ sở hành chính bao gồm một thư viện công cộng và tòa án. Nó cũng có hai tổ chức học tập cao hơn trong khoảng cách.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Tuen Mun ở Hồng Kông 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Giáo Dục đại Học Và Quản Lý Quốc Tế

Lingnan University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Hồng Kông Tuen Mun + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ về Quản lý và Giáo dục Đại học Quốc tế được thiết kế dành cho những ai muốn nghiên cứu nghiêm túc về giáo dục đại học, chính sách và quản trị quốc tế, cũng như các vấn đề quản lý và lãnh đạo trong quản lý trường đại học đương đại. [+]

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giáo Dục Và Quản Lý Đại Học Quốc Tế

Chương trình Thạc sỹ về Quản lý và Giáo dục Đại học Quốc tế được thiết kế cho những ai muốn nghiên cứu nghiêm túc về giáo dục đại học, chính sách và quản trị quốc tế, cũng như các vấn đề quản lý và lãnh đạo trong quản lý trường đại học đương đại. Chương trình IHEM sẽ thu hút những người hiện đang hoặc mong muốn đảm nhận các vị trí quản lý tiên tiến hoặc hoạch định chính sách trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Chương trình IHEM sẽ cung cấp cho sinh viên các quan điểm quốc tế và so sánh thực sự hiểu biết những thay đổi xã hội, kinh tế và chính trị nhanh chóng trong bối cảnh toàn cầu hóa đang phải đối mặt với các trường đại học hiện đại. Nó tạo ra một nền tảng quốc tế cho các học giả hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học, chính sách và quản lý quốc tế để thu hút các sinh viên trong việc phân tích các chiến lược đối phó và thay đổi quản trị trường đại học khi các trường đại học đương đại phải đối mặt với những biến đổi xã hội, kinh tế, các bộ phận của quả địa cầu.... [-]