Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình MA về Hàng không Châu Âu 2019/2020

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Hàng không nghiên cứu các khía cạnh của máy bay bao gồm thiết kế, sản xuất và sử dụng máy bay. Nhiều khóa học hàng không đối phó với các máy bay nặng hơn không khí, nhưng cũng có những nghiên cứu về máy bay nhẹ hơn không khí, chẳng hạn như blimps.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình Cao học về Hàng không Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Hàng không, Châu Âu

UWL University of West London

Khóa học Thạc sĩ về Du lịch Quốc tế và Quản lý Hàng không tìm cách tập hợp các lý thuyết, khái niệm và thực hành để phát triển những hiểu biết quan trọng về sự nghiệp quả ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ về Du lịch Quốc tế và Quản lý Hàng không tìm cách tập hợp các lý thuyết, khái niệm và thực hành để phát triển những hiểu biết quan trọng về sự nghiệp quản lý trong ngành du lịch hoặc hàng không.

MA cung cấp một cơ hội để nâng cao kỹ năng nghiên cứu để thúc đẩy việc làm trong ngành du lịch hoặc hàng không. Nó được cung cấp như một khóa học bán thời gian một năm và hai năm. Khóa học này được giảng dạy tại một tổ chức được quốc tế công nhận.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Trong khóa học, bạn sẽ áp dụng một phương pháp liên ngành để nghiên cứu về quản lý du lịch và hàng không bằng cách dựa trên tài liệu nghiên cứu điển hình quốc tế để hiểu các hoạt động toàn cầu của cả ngành du lịch và hàng không.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IUBH University of Applied Sciences

Đưa khách hàng và hàng hóa đến đích của họ một cách nhanh chóng và an toàn - đây là những nhiệm vụ chính trong Quản lý hàng không. Nhưng trong quản lý cấp cao, vị trí thị ... [+]

Quản lý hàng không - ngành hàng không trong tương lai

Đưa khách hàng và hàng hóa đến đích của họ một cách nhanh chóng và an toàn - đây là những nhiệm vụ chính trong Quản lý hàng không. Nhưng trong quản lý cấp cao, vị trí thị trường và hiệu quả của công ty cũng nằm trong tay bạn.

Với Thạc sĩ Quản lý hàng không bạn biến niềm đam mê của bạn cho các quy trình hàng không và hậu cần thành một nghề. Với chương trình nghiên cứu này, bạn sẽ có được bí quyết cần thiết trong lĩnh vực quản lý lưu lượng hàng không để đảm nhận trách nhiệm điều hành sau này trong một công ty cụ thể theo ngành với các hoạt động kinh doanh quốc tế.... [-]

Đức Xấu Honnef Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh