So sánh Các Chương trình MA về Công nghệ thiết kế Web

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật là một bằng cấp cao cấp cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chuyên sâu và nghiêm túc trong một chủ đề liên quan đến khoa học xã hội hoặc nhân văn. Mức độ này thường mất hai năm để hoàn thành và có thể giúp sinh viên đảm bảo việc làm sinh lợi nhiều hơn. Thạc sỹ về Công ngh… Đọc thêm

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật là một bằng cấp cao cấp cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chuyên sâu và nghiêm túc trong một chủ đề liên quan đến khoa học xã hội hoặc nhân văn. Mức độ này thường mất hai năm để hoàn thành và có thể giúp sinh viên đảm bảo việc làm sinh lợi nhiều hơn.

Thạc sỹ về Công nghệ Thiết kế Web là gì? Công nghệ thiết kế web là nghiên cứu về các công cụ và mã đằng sau cấu trúc của internet. Một chương trình bằng cấp trong môn học này được thiết kế để giáo dục học sinh về các phương pháp và chiến thuật thúc đẩy việc sử dụng trang web và phát triển. Nhiều chương trình cung cấp nồng độ cho sinh viên theo đuổi như kịch bản, phân tích đối tượng, quản lý web và thương mại điện tử. Các chủ đề khóa học phổ biến ở mức độ này là bảo mật trực tuyến, lập trình, đạo đức web, lưu lượng web và thiết kế UX.

Sinh viên nghiên cứu về công nghệ thiết kế web thường sẽ trình bày nhiều kỹ năng khác nhau giúp bạn trong việc cài đặt chuyên nghiệp và cá nhân. Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này có xu hướng phân tích và chi tiết theo định hướng. Những đặc điểm kết hợp này cũng có thể giúp học sinh trở thành những người giải quyết vấn đề lớn.

Có được bằng cấp có thể tốn kém, và chi phí kiếm được một MA có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Một cách để sinh viên chọn đúng chương trình bằng cách nghiên cứu học phí của các trường tiềm năng và so sánh chi phí.

Khi thế giới ngày càng phát triển kỹ thuật số mỗi ngày, tầm quan trọng của việc có các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thiết kế web là ở mức cao nhất mọi thời đại. Một người tốt nghiệp với Thạc sỹ về Công nghệ Thiết kế Web có nhiều khả năng được tuyển dụng ở vị trí quản lý hoặc lãnh đạo hơn là sinh viên có bằng đại học. Nhiều sinh viên theo đuổi công việc phát triển web, tiếp thị trực tuyến, công nghệ thông tin và các ngành liên quan khác. Một số vị trí có thể bao gồm làm việc như một quản trị viên web, chuyên gia thiết kế web hoặc lập trình. Cũng có thể cho sinh viên để trở thành tự làm chủ và làm việc trên một loạt các dự án thiết kế web.

Có rất nhiều trường đại học trên thế giới có bằng thạc sĩ. Bạn có thể chọn để học tập ở nước ngoài hoặc ở nhà với vô số lựa chọn có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Greenwich
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này có sinh viên tốt nghiệp từ nhiều ngành và cung cấp cho họ những kỹ năng lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và quảng bá website hiệu quả. Nó được thiết kế cho nh ... +

Chương trình này có sinh viên tốt nghiệp từ nhiều ngành và cung cấp cho họ những kỹ năng lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và quảng bá website hiệu quả. Nó được thiết kế cho những người quản lý trang web của công ty, những người muốn bắt đầu kinh doanh web riêng của họ và những người muốn xây dựng một sự nghiệp trong ngành công nghiệp thiết kế web. Các thiết kế của trang web tuyệt vời là một thách thức trí tuệ đáng chú ý, và trong suốt chương trình, học sinh phát triển một phương pháp tiếp cận "thế giới thực" hiện đại, chuyên nghiệp và. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục cân bằng trong ba khía cạnh chính của thiết kế web và quản lý nội dung: kỹ thuật, chức năng và thẩm mỹ. -
MA
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường