Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Braga Bồ Đào Nha

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Braga Bồ Đào Nha 2018

Thạc sĩ

Bằng MA hay Thạc sĩ Khoa học xã hội được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học từ một tới hai năm về Lịch sử, tiếng Anh, hay các chủ đề mỹ thuật và nhân văn khác. Các chương trình MA thường kết hợp cả việc học trên lớp và tiến hành nghiên cứu.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Braga là một trong những thành phố lâu đời nhất ở phía tây bắc Bồ Đào Nha và có tổng giáo phận Công giáo lâu đời nhất trong cả nước. Là một thành phố lớn trong khu đô thị, hai trường đại học chính có trụ sở tại đây. Đây là những trường Đại học Minho và Universidade Catolica Portuguesa.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Braga ở Bồ Đào Nha 2018

Đọc nhiều hơn

Tất Nhiên Trình độ Thạc Sĩ đào Tạo Của Giáo Viên Tiếng Tây Ban Nha Như Một Ngoại Ngữ

University of Minho - Institute of Arts and Human Sciences
Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ October 2018 Bồ Đào Nha Braga

Đào tạo giáo viên trình độ thạc sĩ này trong SFL là khóa học b-learning duy nhất tồn tại ở Bồ Đào Nha, nơi mà sinh viên nhận được chất lượng cao, đào tạo học tập nghiêm ngặt trong nội dung và kiến ​​thức sư phạm. [+]

Độ học vấn: MA (Bologna 2 mức độ chu kỳ) ECTS: 90 Loại khóa học: b-learning Thời gian: 3 học kỳ khóa Ngôn ngữ mục tiêu: Tây Ban Nha Khu vực chính của khoa học: Khóa học đào tạo giáo viên tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài (SFL)

Đào tạo giáo viên trình độ thạc sĩ này trong SFL là khóa học b-learning duy nhất tồn tại ở Bồ Đào Nha, nơi mà sinh viên nhận được chất lượng cao, đào tạo học tập nghiêm ngặt trong nội dung và kiến ​​thức sư phạm.

Nó cung cấp đào tạo tiên phong cho giáo viên SFL tiềm năng từ các quan điểm học thuật, khoa học và chuyên nghiệp. ... [-]