Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MA về Bền vững

Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Nghệ thuật, một Thạc sĩ Nghệ thuật thường trở thành bước tiếp theo cho sinh viên tốt nghiệp. Mức độ lặn dưới bề mặt của các lĩnh vực liên quan đến nhân văn và khoa học xã hội, trợ giúp sinh viên tốt nghiệp trong việc có được các kỹ năng và thông tin cho nghề nghiệp sinh lợi hơn.

MA là gì trong tính bền vững? Chương trình này thảo luận về tác động của biến đổi khí hậu và cách thức mà nhân loại đang cố gắng chống lại chúng. Học sinh tìm hiểu về các chính sách hiện có và cơ cấu quản trị toàn cầu xung quanh các quy định của môi trường. Các khóa học được cung cấp bao gồm các yếu tố về chính sách khí hậu và năng lượng, khoa học khí hậu và các phương pháp đánh giá cho cả hai. Học sinh có thể tùy chỉnh sự tập trung của họ trong chương trình thạc sĩ để phù hợp với các lĩnh vực khác nhau như bảo tồn sinh thái, giám sát môi trường và quản trị môi trường. Có thể có các khóa học tự chọn để chuyên sâu hơn nữa.

Những người tốt nghiệp với mức độ này có thể đạt được các kỹ năng phân tích và nghiên cứu có giá trị, đáp ứng một loạt các nghề nghiệp liên quan đến môi trường. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp thường học các kỹ năng giao tiếp hỗ trợ trong nhiều khía cạnh của một công việc.

Mức độ nâng cao này có thể có giá trị khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào trường mà một người lựa chọn và độ dài của chương trình. Học sinh xem xét mức độ nên tiến hành nghiên cứu vào các tùy chọn khác nhau và xác định một lựa chọn phù hợp với họ.

Nghề nghiệp trong lĩnh vực phát triển bền vững có thể cạnh tranh, đặc biệt là trong khu vực công, nơi mà các công việc được trả lương cao được tìm kiếm nhiều. Ngược lại, có rất nhiều công việc bền vững có nhu cầu cao, chẳng hạn như các nhà bảo tồn, tư vấn môi trường và các nhà hoạt động môi trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm tại các tập đoàn lớn đang tìm cách đổi tên mình thành năng lượng hiệu quả.

Hoàn thành một chương trình phát triển bền vững có thể đẩy sinh viên tốt nghiệp vào một con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn. Có một số trường học trên toàn thế giới cung cấp các văn bằng này trong khuôn viên trường và trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Bền vững

SIT Graduate Institute

Thế giới cần các chuyên gia lành nghề làm việc trong lĩnh vực biến đổi khí hậu hơn bao giờ hết. Có được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn bạn cần để tạo sự khác biệt. ... [+]

Thế giới cần các chuyên gia lành nghề làm việc trong lĩnh vực biến đổi khí hậu hơn bao giờ hết. Có được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn bạn cần để tạo sự khác biệt.

Xem những gì bạn sẽ làm trong chương trình toàn cầu này

Trong chương trình bằng cấp một, bạn sẽ du lịch toàn cầu khi bạn kiểm tra tác động của thay đổi khí hậu và các sáng kiến ​​và chính sách để chống lại chúng. Bạn sẽ xem xét quản lý môi trường toàn cầu hiện tại và xem xét các cơ hội cho hành động khí hậu có hiệu quả trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.... [-]

Hoa Kỳ Brattleboro Washington
Tháng Chín 2019
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Aalto University

Học sinh học cách thích ứng với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa ... [+]

Học sinh học cách thích ứng với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa xã hội.

Mục tiêu học tập

Cách tiếp cận đa ngành: Học sinh học cách thích nghi với kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận mới để đạt được các giải pháp cộng tác dựa trên sự bền vững về sinh thái, kinh tế và văn hóa xã hội.

Cách tiếp cận hệ thống: Học sinh học cách sử dụng tư duy hệ thống để giải quyết vấn đề và tạo ra những hiểu biết toàn diện mới về các tình huống phức tạp và cơ sở hạ tầng quan trọng trong xã hội. Sự nhấn mạnh là nhận thức toàn cầu trong bối cảnh cộng đồng địa phương và việc sửa đổi đồng thời các khía cạnh khác nhau của tính bền vững.... [-]

Phần Lan Espoo
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh