close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Bất động sản

Lấy bằng thạc sĩ có thể mở cửa thêm cho nhiều sinh viên tốt nghiệp. Chứng chỉ này chứng tỏ kiến ​​thức tiên tiến trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu. Để theo đuổi một tiến sĩ, học sinh cũng phải hoàn thành các môn học trong chương trình thạc sĩ. Một MA được những gì là bất động sản? Đây là lo… Đọc thêm

Lấy bằng thạc sĩ có thể mở cửa thêm cho nhiều sinh viên tốt nghiệp. Chứng chỉ này chứng tỏ kiến ​​thức tiên tiến trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu. Để theo đuổi một tiến sĩ, học sinh cũng phải hoàn thành các môn học trong chương trình thạc sĩ.

Một MA được những gì là bất động sản? Đây là loại mức độ có thể tiếp xúc cá nhân với một loạt các dự án bất động sản bao gồm thương mại, khu dân cư, bán lẻ, công nghiệp và hiếu khách. Học sinh thường có thể chọn một khu vực tập trung như cơ sở hạ tầng, xây dựng, phát triển, tài chính, quản lý tài sản, đầu tư, phân tích thị trường, luật bất động sản và nhà ở giá cả phải chăng. Chương trình giảng dạy có thể bao gồm việc thực địa và nghiên cứu trường hợp ở ngoài các bài giảng trên lớp. Nó cũng có thể kết hợp các bài giảng của các chuyên gia trong nước và quốc tế trong các ngành công nghiệp bất động sản và các công trình xây dựng.Nhiều chương trình Thạc sĩ Bất động sản cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên tham dự các lớp toàn thời gian hoặc vào buổi tối nếu họ có việc làm toàn thời gian.

Có một số lợi ích của việc kiếm một MA trong Bất động sản. Nếu không có gì khác, nó cung cấp cho sinh viên với tư duy phê phán và kỹ năng lập kế hoạch chiến lược được áp dụng trên nhiều ngành công nghiệp.

Các chi phí cho các Thạc sĩ Bất động sản khác nhau dựa trên các trường học, và các vị trí và thời gian của chương trình. Để xác nhận tất cả các khoản phí và chi phí đăng ký, nó là một ý tưởng tốt cho sinh viên tương lai để nói chuyện với một nhân viên nhập học tại bất kỳ trường họ đang xem xét nghiêm túc.

Có nhiều khả năng việc làm cho những người có mức độ này. Nghề nghiệp trong khu vực tư nhân có thể bao gồm các vị trí tại các công ty bất động sản lớn của quốc gia, các nhà đầu tư trong khu vực, REITs, công ty kiến ​​trúc và đầu tư. Việc làm khu vực công cộng có thể có sẵn với các thành phố, quận, tiểu bang hay quân sự.

Sinh viên tương lai nên bắt đầu nghiên cứu lựa chọn của họ ngày hôm nay. Cơ sở dữ liệu toàn diện của chúng tôi có thể là một nguồn lực lớn. Đối với những người có ít tính linh hoạt, các lớp học trực tuyến có thể là lựa chọn tốt nhất. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Hochschule Biberach University Of Applied Science
Biberach , Đức +3 Hơn

Đại học Biberach như một trung tâm xuất sắc cho xây dựng và bất động sản cung cấp nhiều lợi thế: đào tạo đủ điều kiện, danh bạ thâm cả giữa giáo viên và học sinh và cho nền ki ... +

Đại học Biberach như một trung tâm xuất sắc cho xây dựng và bất động sản cung cấp nhiều lợi thế: đào tạo đủ điều kiện, danh bạ thâm cả giữa giáo viên và học sinh và cho nền kinh tế cũng như các trường đại học nước ngoài và liên tục cập nhật liên dạy - tất cả điều này làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đánh giá cao sau khi tìm kiếm các chuyên gia trong ngành công nghiệp. -
MA
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tiếng Đức
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây