$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Bán hàng

Một Thạc sĩ Văn học, hoặc MA, là một khóa học sau đại học mở cho sinh viên đã hoàn thành tốt nghiệp đại học. Bằng cấp này chứng nhận việc học tập tiên tiến của một sinh viên trong một khu vực nhất định và có thể giúp chuẩn bị cho họ làm việc trong lĩnh vực này. MA trong Bán hàng là gì? Con đường học… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Văn học, hoặc MA, là một khóa học sau đại học mở cho sinh viên đã hoàn thành tốt nghiệp đại học. Bằng cấp này chứng nhận việc học tập tiên tiến của một sinh viên trong một khu vực nhất định và có thể giúp chuẩn bị cho họ làm việc trong lĩnh vực này.

MA trong Bán hàng là gì? Con đường học tập này dành cho sinh viên theo định hướng kinh doanh, đặc biệt là những người tìm kiếm nghề nghiệp như những người bán hàng hoặc quản trị viên kinh doanh. Để giúp học sinh đạt được mục tiêu nghề nghiệp tốt nhất, các chương trình này cung cấp các chương trình học đa dạng. Các khóa học bắt buộc thường bao gồm các lớp học tập trung vào lý thuyết kinh doanh, bán hàng toàn cầu và tiếp thị, quản lý kinh doanh và quản trị, kinh tế và các nghiên cứu khu vực, nếu có. Ví dụ sinh viên tìm cách kinh doanh ở một khu vực nhất định trên thế giới có thể cần phải theo học các khóa học để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Lợi thế chính để kiếm được bằng thạc sỹ về doanh số bán hàng là thực tế là bằng cấp này có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Nhiều vị trí quản lý và điều hành kinh doanh đòi hỏi phải có bằng thạc sỹ để được xét tuyển. Mức độ này đặc biệt có thể chứng minh cho các nhà tuyển dụng tiềm năng nắm vững các kỹ thuật và lý thuyết tiếp thị.

Một chương trình thạc sĩ bán hàng sẽ thay đổi về chi phí, tùy thuộc vào kích cỡ và vị trí của trường. Các câu hỏi liên quan đến học phí của một chương trình học cụ thể, phí đăng ký và chi phí đăng ký có thể được chuyển đến văn phòng tuyển sinh của trường.

Mức độ của bậc thầy này có thể chuyển thành nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Ngoài việc trực tiếp làm việc trong lĩnh vực bán hàng, sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các kỹ năng và học nghề như tư vấn kinh doanh và quản trị viên, giữ cho các công ty và công ty chạy ổn định và đảm bảo sự hài lòng trong khách hàng hoặc cơ sở khách hàng. Cuối cùng, một thạc sĩ Bán hàng cung cấp một nền tảng vững chắc trong lý thuyết kinh doanh có thể là vô giá cho tất cả các chuyên gia trong khu vực tư nhân.

Nói chung, một Thạc Sĩ Bán Hàng có thể là một cách học bổ ích và kích thích. Để tìm hiểu thêm về các chương trình hiện có, hãy sử dụng cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm của chúng tôi. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
University of Applied Sciences Upper Austria
Steyr, Áo

Bạn có quan tâm đến những thách thức đa văn hóa tạo ra bởi sự toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới? Bạn có muốn làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu hoặc thậm chí Bạn muốn đi ra ... +

Bạn có quan tâm đến những thách thức đa văn hóa tạo ra bởi sự toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới? Bạn có muốn làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu hoặc thậm chí Bạn muốn đi ra nước ngoài và sống một đời sống quốc tế ít nhất trong một vài năm? Nền kinh tế xuất khẩu của Áo đã thành công trong việc thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong các nhà máy công nghiệp, máy móc, hàng hóa kỹ thuật ... -
MA
Toàn thời gian
4 học kỳ
Anh, Tiếng Đức
Khuôn viên trường