Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Saint Andrews Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Saint Andrews Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

St Andrews nằm ở Scotland và được biết đến như là nhà của golf. Một trong mười lăm trường đại học Scotland, Trường Đại học St Andrews nằm ở đó. Đó cũng là trường đại học lâu đời nhất Scotland, thành lập năm 1410.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Trong Phát Triển Bền Vững Và Quản Trị Chiến Lược Về Năng Lượng

Moscow State Institute Of International Relations, MGIMO
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews

Chương trình thạc sĩ «Quản trị chiến lược trong Năng lượng và phát triển bền vững» (với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý) được điều hành phối hợp với Đại học St Andrews, một trong những trường đại học của Anh lâu đời nhất và hàng đầu thế giới, trong lịch sử lâu dài sáu trăm năm của mình, đã giành được uy tín của một đẳng cấp thế giới giáo dục và nghiên cứu trung tâm. [+]

chương trình Hồ sơ

«Quản trị chiến lược và phát triển bền vững trong Năng lượng» Chương trình Thạc sĩ (Với các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý) được điều hành phối hợp với Đại học St Andrews, một trong những trường đại học của Anh lâu đời nhất và hàng đầu thế giới, trong lịch sử lâu dài sáu trăm năm của mình, đã giành được danh tiếng của một trung tâm giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Chương trình cung cấp một cơ hội duy nhất trong năm của Nga và năm sinh viên thạc sĩ Anh để trở thành chuyên gia cả về năng lượng bền vững và quản trị chiến lược về năng lượng. Các sinh viên tốt nghiệp nhận được hai văn bằng, hai học vị thạc sĩ: Đại học St Andrews bằng tốt nghiệp trong phát triển bền vững (Master of Arts ở phát triển bền vững) và bằng tốt nghiệp Đại học MGIMO trong quản lý (Master of Arts ở Management).... [-]