Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Huddersfield Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Huddersfield Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2018

Thạc sĩ

MA ngôn ngữ học ứng dụng là phổ biến nhất của một số thạc sĩ, hoặc MA như họ thường được biết đến, trong đó có một nồng độ cao về khoa học và tập trung ít hơn vào thực hành trong lớp học.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Huddersfield là một thị trấn lớn ở Yorkshire. Kirklees Cao đẳng và Đại học Huddersfield được đặt tại đây. Trường đại học được thành lập năm 1825 và hiện nay có khoảng 20 nghìn sinh viên.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Huddersfield ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn

Quản Lý Nguồn Nhân Lực Quốc Tế (HRM) Ma / PgDip / PgCert

University of Huddersfield Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Huddersfield

Mục tiêu tổng thể của chương trình MA Quản lý Nguồn Nhân lực Quốc tế (HRM) là để giáo dục bạn là một quản lý nguồn nhân lực trong bối cảnh quốc tế và nâng cao chất lượng phát triển nghề nghiệp của bạn. [+]

Mục tiêu tổng thể của chương trình MA Quản lý Nguồn Nhân lực Quốc tế (HRM) là để giáo dục bạn là một quản lý nguồn nhân lực trong bối cảnh quốc tế và nâng cao chất lượng phát triển nghề nghiệp của bạn. Bạn được khuyến khích để phát triển phản ánh quan trọng và một loạt các kỹ năng và kỹ thuật cụ thể để quản lý nguồn nhân lực quốc tế. Khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân và giữa các cá nhân có liên quan để chuẩn bị cho một nghề nghiệp tương lai trong quản lý con người trong một môi trường làm việc toàn cầu. Khóa học này cung cấp cho bạn một sự pha trộn có liên quan của HRM liên quan các mô-đun, bao gồm một giới thiệu chung về các khía cạnh của quản lý nhân sự và các vấn đề quốc tế có liên quan (như môi trường kinh doanh quốc tế và quản trị và đạo đức kinh doanh của công ty), ngoài chiến lược quản lý nhân sự và liên văn hóa quản lý. Bạn cũng sẽ có cơ hội để làm việc với các trợ giảng người đang cực kỳ có kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học cấp thạc sĩ ở Anh và ở nước ngoài.... [-]