Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Đan Mạch Sønderborg Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu in Sønderborg Đan Mạch 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Đan Mạch 's giáo dục đại học nhấn mạnh trên một nền giáo dục cao hơn kỹ thuật thông qua việc học đại học. Hầu hết các trường đại học của Đan Mạch cũng cung cấp chất lượng sinh viên quốc tế văn hóa do thái độ Scandinavia thoải mái của nó.

Nằm ở khu vực miền Nam Đan Mạch và với dân số hơn 25.000 cư dân là thành phố Sønderborg. Đây là nơi có chi nhánh khuôn viên của trường Đại học Nam và Đại học Nam Đan Mạch.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội in Sønderborg ở Đan Mạch 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Southern Denmark

EU là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, và cả các doanh nghiệp châu Âu và Đan Mạch khác đang có mặt tại Trung Quốc. Tiềm năng là rất lớn, và các chuyên gia chỉ ... [+]

Người Trung Quốc đang tới. Như một vấn đề của thực tế, họ đã ở đây rồi. Họ sở hữu ngành công nghiệp lớn ở các nước châu Âu. Họ giành được hợp đồng xây dựng ở Ba Lan. Họ đầu tư vào cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc và ở Hy Lạp và mua nhà máy dệt ở Italy. Họ có khoảng một nửa trong số các thị trường thế giới về năng lượng gió.EU là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, và cả các doanh nghiệp châu Âu và Đan Mạch khác đang có mặt tại Trung Quốc. Tiềm năng là rất lớn, và các chuyên gia chỉ ra rằng chúng ta có xa kết thúc với Trung Quốc. Như một vấn đề của thực tế, chúng tôi đã chỉ mới bắt đầu.Các doanh nghiệp Đan Mạch tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng cả trong kinh tế kinh doanh và ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Với một MA trong kinh doanh, Ngôn ngữ và Văn hóa (Trung Quốc), bạn sẽ có trình độ chuyên môn theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp Đan Mạch và quốc tế làm việc ở Trung Quốc hoặc thương mại với Trung Quốc từ Đan Mạch và các nước khác.50% các môn học của chương trình MA lời nói dối trong ngành văn hóa Trung Quốc, xã hội, kinh tế, và thông tin liên lạc và các kỹ năng ngôn ngữ ở Trung Quốc.... [-]

Đan Mạch Sønderborg
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh