Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Esbjerg Đan Mạch

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Esbjerg Đan Mạch 2018

Thạc sĩ

Mức độ MA là chủ yếu cho những sinh viên muốn cải thiện giáo dục toán học nói chung của họ hoặc để giảng dạy.

Đan Mạch 's giáo dục đại học nhấn mạnh trên một nền giáo dục cao hơn kỹ thuật thông qua việc học đại học. Hầu hết các trường đại học của Đan Mạch cũng cung cấp chất lượng sinh viên quốc tế văn hóa do thái độ Scandinavia thoải mái của nó.

Thành phố Esbjerg là ở bờ biển phía tây của bán đảo Jutland, Đan Mạch. Nó là hơn 70.000 cư dân và là thành phố lớn thứ 5 trong các quốc gia. Esbjerg là nơi có chi nhánh khuôn viên của nhiều trường Đại học chính của các bị Đại học Nam Đan Mạch.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Esbjerg ở Đan Mạch 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Khảo Cổ Học Hàng Hải

University of Southern Denmark
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Đan Mạch Esbjerg

Các chương trình sau đại học mới trong Hàng hải Khảo cổ học được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến một sự nghiệp chuyên nghiệp trong khảo cổ học hàng hải ... [+]

Các chương trình sau đại học mới trong Hàng hải Khảo cổ học được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến một sự nghiệp chuyên nghiệp trong khảo cổ học hàng hải và quản lý di sản. Có trụ sở tại Esbjerg trên bờ biển Đan Mạch Biển Bắc, chương trình được quốc tế theo định hướng và tất cả giảng dạy bằng tiếng Anh.Một chương trình thạc sĩ hai nămCác chương trình thạc sĩ hai năm đã được tạo ra với việc làm trong tâm trí. Mục đích của chúng tôi không chỉ là để cung cấp một nền giáo dục trong khảo cổ học hàng hải, nhưng để bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp trong lĩnh vực này. Khóa học được xây dựng xung quanh các kỹ năng đó là rất cần thiết trong các lĩnh vực quản lý di sản, tư vấn và làm việc hợp đồng khảo cổ học, mà còn có lợi cho những sinh viên muốn theo một nghiên cứu theo định hướng con đường sự nghiệp truyền thống hơn.đào tạo thợ lặn thương mạiTại Đại học Nam Đan Mạch sinh viên có cơ hội để có được một trình độ chuyên môn lặn SCUBA thương mại quốc tế công nhận với chi phí rất thấp. Là một trường dạy lặn thương mại đã được phê duyệt, các chương trình thạc sĩ có thể phát hành các Đan Mạch “SCUBA erhvervsdykker” chứng chỉ (tương đương với HSE SCUBA).Quan tâm không?Như giáo... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Du Lịch Và Giải Trí Quốc Tế

University of Southern Denmark
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Đan Mạch Esbjerg

[+]

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân Nghệ thuật (BA) trong kinh doanh, Ngôn ngữ và Văn hóa (Du lịch quốc tế và Quản lý Giải trí) có quyền được thừa nhận. Học sinh với chương trình đại học tương ứng khác sẽ có đủ điều kiện để nhập học sau khi đánh giá từ Hội đồng nghiên cứu.

[-]