Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Sankt Augustin Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Sankt Augustin Đức 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một bằng cấp học thuật cấp cho cá nhân, những người đã trải qua nghiên cứu chứng minh một chủ hoặc cao để nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc khu vực hành nghề.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Huyện Rhein-Sieg Đức chơi nhà đến thị trấn nhỏ của Sankt Augustin. Nó có một lịch sử tôn giáo phong phú gắn liền với các hoạt động truyền giáo trước đây. Nó được đặt tên sau khi người bảo trợ của các nhà truyền giáo Ngôi Lời Thiên Chúa.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Sankt Augustin ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Phân Tích & Thiết Kế Hệ Thống Bảo Trợ Xã Hội (ma)

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 3 - 3 học kỳ October 2018 Đức Sankt Augustin

Các chương trình Thạc sĩ chủ yếu nhắm tới sự nghiệp trung cấp làm việc về các chủ đề an sinh xã hội những người muốn nâng cao kỹ năng của họ trong việc thiết kế, quản lý và cải cách hệ thống bảo trợ xã hội. [+]

Các chương trình Thạc sĩ chủ yếu nhắm tới sự nghiệp trung cấp làm việc về các chủ đề an sinh xã hội những người muốn nâng cao kỹ năng của họ trong việc thiết kế, quản lý và cải cách hệ thống bảo trợ xã hội. Hỗn hợp mặt đối mặt và học trực tuyến cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để độc quyền dành nhiều thời gian cho việc học và mạng lưới xây dựng trong học kỳ đầu tiên và kết hợp học tập với một số tham gia chuyên nghiệp trong học kỳ thứ hai và thứ ba. Sau khi hoàn thành, học sinh được cấp bằng thạc sĩ.

TẠI SAO HỌC VỚI CHÚNG TÔI?... [-]


Nghiên Cứu Phương Tiện Truyền Thông Quốc Tế (ma)

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Đức Sankt Augustin Bonn + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ là bốn học kỳ, chương trình toàn thời gian. Chương trình giảng dạy song ngữ kết hợp các ngành truyền thông và phát triển, báo chí, truyền thông và quản lý phương tiện truyền thông. Đây là một doanh [+]

Thạc sĩ Văn học trong truyền thông quốc tế

Chương trình Thạc sĩ là bốn học kỳ, chương trình toàn thời gian. Chương trình giảng dạy song ngữ kết hợp các ngành truyền thông và phát triển, báo chí, truyền thông và quản lý phương tiện truyền thông. Đây là một dự án hợp tác cùng với các Hochschule Bonn-Rhein-Sieg Đại học Khoa học Ứng dụng, Đại học Bonn và Deutsche Welle, đài truyền hình quốc tế của Đức có trụ sở tại Bonn.

Chương trình này độc đáo của Master được tiến hành bằng tiếng Đức và tiếng Anh và được thiết kế cho sinh viên trẻ từ việc phát triển và các nước chuyển đổi những người có kinh nghiệm truyền thông trước đó. Chương trình cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp truyền thông và phương tiện truyền thông. Là phương tiện truyền thông ngày càng trở nên thiết lập trong bối cảnh toàn cầu điều quan trọng mà các chuyên gia truyền thông hiểu sự liên hệ chặt chẽ giữa các phương tiện truyền thông và hợp tác phát triển.... [-]