Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Paderborn Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Paderborn Đức 2018

Thạc sĩ

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Paderborn là một thành phố ở bang North Rhine-Westphalia, Đức. Đây là thủ phủ của huyện Paderborn. Đây là nơi có nhiều doanh nghiệp công nghiệp của Đức cũng như các công ty công nghệ thông tin. Các trường đại học lâu đời nhất và chính trong thành phố là trường Đại học Paderborn.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Paderborn ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Mastercard Mua Và Quản Lý Hậu Cần

Fachhochschule der Wirtschaft FHDW
Tại trường Toàn thời gian 31 tháng October 2018 Đức Paderborn

Chương trình mua hàng Bằng Thạc sĩ Quản lý Logistics và * với mức độ "Thạc sĩ" (MA) sinh viên chuẩn bị tốt trước khi nó [+]

Nghiên cứu bán thời gian cho một Master of Arts

Các chương trình Thạc sĩ Quản lý mua và hậu cần * Với các mức độ "Master of Arts" (MA) chuẩn bị sinh viên tốt trước đó, trong cả nước và quốc tế các công ty chức năng điều hành chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này nhận mua và hậu cần. Đào sâu giáo dục kinh doanh hiện tại của bạn và bổ sung cho các sinh viên với chủ đề cụ thể, tiền lương đầy đủ phương pháp như kiến thức praxistauglichem. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn sau này vì họ xứng đáng với vai trò quan trọng như là một liên kết liên ngành trong việc quản lý của các doanh nghiệp. Đối với điều này Họ đòi hỏi một cái nhìn toàn diện về các quyết định kinh doanh, Họ phát triển thông qua các chương trình thạc sĩ. Trình độ chuyên môn toàn diện này là ngày càng có nhu cầu ở các thị trường lao động và các hình thức của nền tảng quan trọng cho việc học trong công việc. * Hiện nay trong quá trình công nhận... [-]