Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Iserlohn Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Iserlohn Đức 2018

Thạc sĩ

Bằng MA là bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học về nhân văn hoặc các chủ đề xã hội chẳng hạn như lịch sử, truyền thông, triết học, thần học hoặc tiếng Anh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội thường yêu cầu các buổi học trên lớp, nghiên cứu, và các bài kiểm tra viết.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Iserlohn là một trong những thành phố đông dân cư lớn nhất ở Bắc Rhine-Westphalia, Đức. Nó có khoảng 100.000 cư dân. Thành phố có hai trường đại học khoa học ứng dụng.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Iserlohn ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Thể Thao Quốc Tế

University of Applied Sciences Europe
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ March 2019 Đức Hamburg Berlin khu vực Iserlohn + 2 nhiều hơn

Tại University of Applied Sciences Europe bạn thậm chí có được khả năng để định hình nghiên cứu và con đường sự nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn, bạn sẽ chọn chuyên ngành của riêng bạn và chọn từ một loạt các môn học liên ngành. Một khoá huấn luyện đặc biệt và chứng chỉ đủ điều kiện cho bạn tối ưu cho các nhiệm vụ lãnh đạo trong tương lai. Các chương trình giảng dạy tại trường của chúng tôi cũng bao gồm các dự án thực tế với các đối tác kinh doanh hàng đầu và các chuyến đi thực địa tùy chọn (ví dụ đến thung lũng Silicon) sẽ chuẩn bị cho bạn hoàn hảo cho thị trường việc làm vào ngày mai. [+]

Sự kiện thể thao và các sự kiện lớn có thể ảnh hưởng đến cảm xúc. Những môn thể thao

Tại University of Applied Sciences Europe , chúng tôi đào tạo sinh viên của mình từ ngày đầu tiên trở thành nhà quản lý trong lĩnh vực Thể thao, Sự kiện và Quản lý Tiếp thị. Bạn có thể mong đợi những điểm nổi bật đặc biệt, chẳng hạn như hội thảo và dự án với các đối tác từ các doanh nghiệp, thể thao và học viện. Ngoài ra, chương trình thạc sĩ này có thể dễ dàng kết hợp với công việc thứ hai, vì bài giảng của chúng tôi diễn ra giữa chiều Thứ Tư và Thứ Bảy.... [-]