Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Bonn Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Bonn Đức 2018

Thạc sĩ

Bằng MA hay Thạc sĩ Khoa học xã hội được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học từ một tới hai năm về Lịch sử, tiếng Anh, hay các chủ đề mỹ thuật và nhân văn khác. Các chương trình MA thường kết hợp cả việc học trên lớp và tiến hành nghiên cứu.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Nghỉ ngơi trên bờ sông Rhine ở Bắc Rhine-Westphalia, Đức là Bonn. Đây là một thành phố có ảnh hưởng trong chính trị và chính quyền Đức. Đây là quê hương của Đại học Bonn, mà một trong những trường Đại học lớn nhất và có uy tín ở Đức.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Bonn ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Nghiên Cứu Phương Tiện Truyền Thông Quốc Tế (ma)

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Đức Sankt Augustin Bonn + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ là bốn học kỳ, chương trình toàn thời gian. Chương trình giảng dạy song ngữ kết hợp các ngành truyền thông và phát triển, báo chí, truyền thông và quản lý phương tiện truyền thông. Đây là một doanh [+]

Thạc sĩ Văn học trong truyền thông quốc tế

Chương trình Thạc sĩ là bốn học kỳ, chương trình toàn thời gian. Chương trình giảng dạy song ngữ kết hợp các ngành truyền thông và phát triển, báo chí, truyền thông và quản lý phương tiện truyền thông. Đây là một dự án hợp tác cùng với các Hochschule Bonn-Rhein-Sieg Đại học Khoa học Ứng dụng, Đại học Bonn và Deutsche Welle, đài truyền hình quốc tế của Đức có trụ sở tại Bonn.

Chương trình này độc đáo của Master được tiến hành bằng tiếng Đức và tiếng Anh và được thiết kế cho sinh viên trẻ từ việc phát triển và các nước chuyển đổi những người có kinh nghiệm truyền thông trước đó. Chương trình cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp truyền thông và phương tiện truyền thông. Là phương tiện truyền thông ngày càng trở nên thiết lập trong bối cảnh toàn cầu điều quan trọng mà các chuyên gia truyền thông hiểu sự liên hệ chặt chẽ giữa các phương tiện truyền thông và hợp tác phát triển.... [-]