Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Idstein Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Idstein Đức 2018

Thạc sĩ

Bằng MA hay Thạc sĩ Khoa học xã hội được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học từ một tới hai năm về Lịch sử, tiếng Anh, hay các chủ đề mỹ thuật và nhân văn khác. Các chương trình MA thường kết hợp cả việc học trên lớp và tiến hành nghiên cứu.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Với dân số chỉ hơn 20.000 cư dân, Idstein là một thị trấn nằm ở Darmstadt ở bang Hesse, Đức. Nó có một số, các tổ chức công cộng, nhà nước và tư nhân của giáo dục đại học.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Idstein ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Trong Tiếp Thị & Lãnh đạo Bền Vững

Fresenius University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 4 - 6 học kỳ October 2018 Đức Idstein Cologne + 1 nhiều hơn

Bằng Thạc sĩ về Tiếp thị bền vững & Lãnh đạo từ Fresenius Đại học chính thức công nhận khoa học ứng dụng cung cấp cho bạn một cơ sở duy nhất ở Đức trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn mở ra những thị trường mới và các nhóm khách hàng bằng các phương tiện quản lý doanh nghiệp bền vững. [+]

Modern giao dịch với lý thuyết quản lý nhiều hơn so với lợi nhuận chỉ tài chính. Các kế hoạch quản lý của công ty có trách nhiệm và tổ chức lưu chuyển phức tạp của hàng hóa, năng lượng, dữ liệu và tài chính trong bối cảnh của những thách thức xã hội, sinh thái, kinh tế và toàn cầu. Những ý tưởng xanh và vật màu đen là như vậy, mục tiêu của công ty bổ sung mà có thể đạt được bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị bền vững.

Cùng với các đối tượng kinh doanh tiểu học, chương trình học liên ngành cũng bao gồm tài liệu học tập nói chung từ các lĩnh vực quản lý và tiếp thị. Bạn bổ sung sẽ được các kỹ năng mềm như cách lãnh đạo và đạo đức, và tìm hiểu về mối tương quan kinh tế toàn cầu.... [-]