Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Bremen Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Bremen Đức 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ là linh hoạt hơn so trình độ tiến sĩ và có một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp và học thuật. Theo Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, ba loại chương trình thạc sĩ có nghiên cứu, chuyên nghiệp, và thiết bị đầu cuối. Các loại bằng thạc sĩ phổ biến nhất là Master of Arts (MA) và Thạc sĩ Khoa học (MS) trong một hỗn hợp của các lĩnh vực chủ đề.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Với một cảng trên sông Weser ở phía tây bắc Đức, Bremen là một thành phố công nghiệp và thương mại. Nó có một dân số hơn 500.000 cư dân. Nó là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Bremen ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Nghiên Cứu Châu Âu

International Graduate Center (IGC)
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2018 Đức Thành phố Bremen

Tầm nhìn của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên vai trò lãnh đạo châu Âu trong khu vực tư nhân và công cộng. Chúng tôi đã thiết kế chương trình để cung cấp một up-to-date nghiên cứu toàn diện, liên ngành và các động lực kinh tế và chính trị ở châu Âu. [+]

Các Chương trình MA 2018 ở Bremen Đức. Tầm nhìn của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên vai trò lãnh đạo châu Âu trong khu vực tư nhân và công cộng. Chúng tôi đã thiết kế chương trình để cung cấp một up-to-date nghiên cứu toàn diện, liên ngành và các động lực kinh tế và chính trị ở châu Âu. Các nghiên cứu trong quản lý tư nhân và cộng đồng châu Âu, ở châu Âu kinh tế, luật và chính trị, một hội thảo chuyên sâu ở Brussels cộng với một thời gian huấn luyện thực tế cung cấp một sự kết hợp lý tưởng của kiến ​​thức lý thuyết, quản lý giáo dục, kỹ năng thực hành và chuyên môn châu Âu. Hỗn hợp độc đáo của các chuyên gia khoa học quốc tế và các lớp học định hướng ứng dụng làm cho một kinh nghiệm đặc biệt. Giá trị gia tăng sẽ được cung cấp bằng cách nhìn vào cuộc khủng hoảng hiện nay ở EU và thảo luận về các giải pháp có thể. Năm lý do để học MES để tìm hiểu về cách để giải quyết cuộc khủng hoảng châu Âu để có được một cái nhìn tổng quan cập nhật phát triển kinh tế và doanh nghiệp châu Âu, pháp luật EU và chính trị và EU trong chiều quốc tế để có được những công cụ để áp dụng cho các quỹ châu Âu để xây dựng một... [-]