Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Würzburg Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Würzburg Đức 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Thành phố Würzburg là thủ đô của Franconia Regierungsbezirk thấp hơn nằm ở Bavaria, Đức. Đây là nơi một cộng đồng lớn bao gồm hơn 133.000 cư dân cùng với nhiều tổ chức được công nhận nghiên cứu và khoa học.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Würzburg ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Công Tác Xã Hội Quốc Tế Với Những Người Tị Nạn Và Người Di Cư

University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt
Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ March 2018 Đức Würzburg Schweinfurt + 1 nhiều hơn

Các chương trình thạc sĩ "Công tác Xã hội Quốc tế với người tị nạn và người di cư" là một ứng dụng theo định hướng, liên tiếp, về mặt nội dung và chương trình chia sẻ nghiên cứu định hướng quốc tế bằng tiếng Anh. [+]

Các chương trình thạc sĩ "Công tác Xã hội Quốc tế với người tị nạn và người di cư" là một định hướng quốc tế chương trình học tiếng Anh-ngôn ngữ định hướng ứng dụng, liên tiếp, về mặt nội dung và chia sẻ.

Khóa học này của nghiên cứu là nhằm vào sinh viên tiềm năng những người muốn thực hiện một đóng góp thông qua học tập ứng dụng định hướng trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực công tác xã hội, để - hỗ trợ và trao quyền cho những người tị nạn và di dân trong một bối cảnh quốc gia, cũng như để thúc đẩy hội nhập của họ vào xã hội sở tại hoặc mở văn hóa của các dịch vụ cơ bản và hành chính công; này là đặc biệt nhằm vào chiến thắng chuyên gia nước ngoài và nguồn gốc, ngôn ngữ, văn hóa và tôn giáo của họ cho công tác xã hội của Đức; - Đảm nhận và tổ chức hỗ trợ cho người tị nạn ở các trung tâm tị nạn hotspot của Liên minh châu Âu, trại tị nạn của UNHCR ở các vùng có nguồn gốc và quá cảnh trong một bối cảnh châu Âu và quốc tế, để đảm bảo truy cập có trật tự để bảo vệ người tị nạn và để cho một quan điểm để những người bị ảnh hưởng trong phạm vi các cơ sở đó.... [-]