Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Stuttgart Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Stuttgart Đức 2018

Thạc sĩ

Chương trình với tiêu đề "Thạc sĩ Nghệ thuật " truyền thống bao gồm nghệ thuật tự do môn học như triết học, lịch sử, hay văn học. Bậc thầy của nghệ thuật là những chương trình sau đại học có thể được thực hiện sau khi một mức độ kiếm được trong một chương trình văn bằng đại học (cử nhân). Bậc thầy của chương trình nghệ thuật có tên "MA ", "Thạc sĩ Nghệ thuật " hoặc "MA ".

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Stuttgart không chỉ là thành phố lớn thứ sáu ở Đức, nhưng cũng là thủ phủ của bang Baden-Wurttemberg. Thành phố có dân số lớn và bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp ô tô. Nó đã có hơn bảy cơ quan công lớn của việc học cao hơn.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Stuttgart ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Kinh Doanh

Macromedia University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 học kỳ March 2018 Đức Munich Stuttgart + 1 nhiều hơn

chương trình trong quản lý kinh doanh này là dành cho tham vọng quản lý những người muốn phát triển kỹ năng đó là không thể thiếu để chuyển sang cấp độ quản lý cấp trên. [+]

Chuyển tiếp sang quản lý cấp trên Bạn đang xem những vai trò đầy thử thách trong quản lý cấp trên trong các công ty toàn cầu? Bạn có muốn tạo sự khác biệt với sự pha trộn hoàn hảo của tài năng quản lý và khả năng cho sự thay đổi và đổi mới?

Nếu vậy, Chương trình Thạc sỹ về Kinh doanh này là một trong những lựa chọn phù hợp với bạn. Trong chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ trau dồi năng lực đó là không thể thiếu để chỉ đạo sự nghiệp của bạn đối với cấp quản lý trên. Bạn sẽ phát triển một nền tảng khái niệm mạnh mẽ bổ sung bởi các kỹ bí quyết của các phương pháp và các công cụ liên quan, do đó bạn đang chuẩn bị để quản lý hiệu quả và kế hoạch quá trình đổi mới và chỉ đạo chiến lược của công ty kiên quyết.... [-]


Truyền Thông Toàn Cầu Ma

Tilburg University
Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Đức Stuttgart

Truyền thông toàn cầu là một đổi mới, hoàn toàn tiếng Anh dạy theo dõi các chương trình Thạc sĩ trong Nghiên cứu văn hóa. Bạn sẽ tìm hiểu để hiểu những thách thức truyền thông của cuộc sống trong thời đại của toàn cầu hóa và superdiversity, làm thế nào tất cả các thông tin liên lạc giữa các nền văn hóa và tiểu văn hóa ảnh hưởng đến những người liên quan đến nó, và làm thế nào giáo dục và chính sách định có thể cải thiện các liên hệ và tạo thuận lợi cho sự hợp tác. [+]

thông tin liên lạc toàn cầu

Truyền thông toàn cầu là một đổi mới, hoàn toàn tiếng Anh dạy theo dõi các chương trình Thạc sĩ trong Nghiên cứu văn hóa. Bạn sẽ tìm hiểu để hiểu những thách thức truyền thông của cuộc sống trong thời đại của toàn cầu hóa và superdiversity, làm thế nào tất cả các thông tin liên lạc giữa các nền văn hóa và tiểu văn hóa ảnh hưởng đến những người liên quan đến nó, và làm thế nào giáo dục và chính sách định có thể cải thiện các liên hệ và tạo thuận lợi cho sự hợp tác.

Tại sao truyền thông toàn cầu trong Tilburg?... [-]