Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Mannheim Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Mannheim Đức 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một bằng cấp học thuật cấp cho cá nhân, những người đã trải qua nghiên cứu chứng minh một chủ hoặc cao để nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc khu vực hành nghề.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Thành phố Mannheim nằm trong Baden-Württemberg ở tây nam Đức. Nó là một trong những thành phố của Đức có con đường và đường phố đặt ra trong mô hình lưới của họ. Các trường đại học lớn nhất trong thành phố là Đại học Mannheim và Trường đại học Y học lâm sàng ở Mannheim.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Mannheim ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Nghệ Thuật Giảng Dạy Tại Đức

University of Applied Management Studies in Mannheim
Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ October 2018 Đức Mannheim

sinh viên tốt nghiệp Cử nhân / bên có quyền với kinh tế kiến ​​thức trên cơ sở của phương pháp tiếp cận St. Gallen định hướng hệ thống để quản lý để dẫn các đơn vị thành công. Bạn sẽ tìm hiểu điều này, cả hai "Quản lý con người" như là "Quản lý tổ chức" - do đó việc xây dựng các hệ thống quản lý cần thiết (tổ chức, quản lý quy trình, quản lý thay đổi, vv) ... [+]

sinh viên tốt nghiệp Cử nhân / bên có quyền với kinh tế kiến ​​thức trên cơ sở của phương pháp tiếp cận St. Gallen định hướng hệ thống để quản lý để dẫn các đơn vị thành công. Bạn sẽ tìm hiểu điều này, cả hai "Quản lý con người" như là "Quản lý tổ chức" - do đó việc xây dựng các hệ thống quản lý cần thiết (tổ chức, quản lý quy trình, quản lý thay đổi, vv). Ở đây, các sinh viên có thể thực hiện các chuyên ngành của họ từ các chương trình Cử nhân trong bốn lĩnh vực sau đây của chuyên môn của Masters tiếp tục:

Quản lý bán hàng quốc tế Cán Quản lý Quản lý CNTT. ... [-]