Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Freiburg Đức

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Freiburg Đức 2018

Thạc sĩ

Mức độ MA là chủ yếu cho những sinh viên muốn cải thiện giáo dục toán học nói chung của họ hoặc để giảng dạy.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Ở phía tây nam của Đức còn lại thành phố Freiburg. Nó có mỏ bạc trong núi Schauinsland rằng tài chính và kinh tế hỗ trợ thành phố. Đây là nơi nổi tiếng Albert Ludwig Đại học Freiburg cùng cơ sở giáo dục và nghiên cứu khác.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Freiburg ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Ma E-biệt Ngữ - Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Học Viên Trẻ (mầm Non Và Tiểu Học)

University of Education Freiburg
Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 2 năm October 2018 Đức Freiburg

E-Lingo là một phần thời gian hai năm sau đại pha trộn-học chương trình thạc sĩ dẫn đến một trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên trẻ. Các thạc sĩ giải thưởng E-Lingo cũng cho phép truy cập vào các khóa học văn bằng trong đào tạo giáo viên và nghiên cứu ở bậc đại học. [+]

E-Lingo là một phần thời gian hai năm sau đại pha trộn-học chương trình thạc sĩ dẫn đến một trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên trẻ. Các thạc sĩ giải thưởng E-Lingo cũng cho phép truy cập vào các khóa học văn bằng trong đào tạo giáo viên và nghiên cứu ở bậc đại học.

Điều gì làm cho E-LINGO đặc biệt? E-Lingo là một chương trình thạc sĩ cũng thành lập, trong đó có giáo viên có trình độ thành công của Anh dành cho trẻ trong hơn một thập kỷ. Nó đã nhận được đánh giá xuất sắc và đã được sử dụng như một mô hình cho các khóa học trình độ giáo viên trộn-học tập khác. ... [-]