So sánh Các Chương trình MA về Đầu tư

Theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý Khách sạn có thể là một di chuyển nghề nghiệp tuyệt vời cho những cá nhân muốn nâng cao hiểu biết của họ về những phức tạp của ngành khách sạn. Một văn bằng về quản lý khách sạn có thể giúp họ tiếp tục phát triển các kỹ năng cần thiết để chạy các doanh nghiệp lớn ho… Đọc thêm

Theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý Khách sạn có thể là một di chuyển nghề nghiệp tuyệt vời cho những cá nhân muốn nâng cao hiểu biết của họ về những phức tạp của ngành khách sạn. Một văn bằng về quản lý khách sạn có thể giúp họ tiếp tục phát triển các kỹ năng cần thiết để chạy các doanh nghiệp lớn hoặc dự án kinh doanh trong ngành công nghiệp.

Sinh viên tương lai thường xuyên hỏi, bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn là gì? Bằng thạc sĩ về quản trị khách sạn dạy chiến lược lãnh đạo sinh viên cho một kết hợp đa dạng của các doanh nghiệp khách sạn ở cấp khu vực và toàn cầu. Các phần khác của chương trình có thể bao gồm quản lý thương hiệu và kinh nghiệm của khách. Các ứng cử viên cũng sẽ được học các hệ thống nghiên cứu và phát triển các đặc tính mới.

Có nhiều lý do sinh viên nên theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý Khách sạn. Nếu không có gì khác, nó đẩy chúng học các kỹ năng mới cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp.Một lý do khác để theo đuổi loại mức độ là nó cho thấy ứng cử viên cho nhiều loại khác nhau của doanh nghiệp và làm thế nào họ chạy, do đó sinh viên có thể học thực hành tốt nhất từ ​​mỗi. Ngoài ra, bằng Thạc sĩ Quản lý Khách sạn có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Chi phí của một mức độ khách sạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các tổ chức và quốc gia mà nó nằm. Sinh viên tương lai triệt để nên nghiên cứu lựa chọn của họ và trực tiếp liên hệ với các trường học, trong đó có quan tâm để xác nhận tất cả chi phí chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để theo đuổi một số con đường sự nghiệp với nhiều loại khác nhau của các doanh nghiệp bao gồm khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa, nhà hàng và tuyến đường tàu. Các cựu sinh viên tốt nghiệp có được từ các chương trình mạng của họ có thể rất có lợi khi tìm kiếm một công việc.

Có nhiều lựa chọn cho các chương trình, cả trong nước và ngoài nước. Lớp học trực tuyến có thể là phù hợp nhất cho một số sinh viên. Cơ sở dữ liệu toàn diện của chúng tôi là một nơi hữu ích để bắt đầu nghiên cứu của bạn cho một chương trình đáp ứng yêu cầu của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Berlin School Of Business & Innovation
Berlin , Germany

Sự gia tăng của tiền điện tử và tăng số hóa đang thay đổi cách thức hoạt động của ngành tài chính. Học các kỹ năng bạn cần để vượt lên trước trò chơi với bằng Thạc sĩ Tài chín ... +

Sự gia tăng của tiền điện tử và tăng số hóa đang thay đổi cách thức hoạt động của ngành tài chính. Học các kỹ năng bạn cần để vượt lên trước trò chơi với bằng Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư tại Trường Kinh doanh và Sáng tạo Berlin, được giảng dạy và tạo ra bởi các học viên trong ngành tại trung tâm Berlin của chúng tôi. Phát triển kỹ năng của bạn với chương trình thạc sĩ sáng tạo và thú vị này bằng cách học cách tối đa hóa giá trị, cách diễn giải báo cáo tài chính doanh nghiệp và cách sử dụng các cấu trúc và công cụ tài chính để tạo ra tiền. -
MA
Toàn thời gian
18 tháng
Anh
Tháng Hai 2020
Tại trường