Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Turin Ý

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu tại Turin Ý 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ, thường được gọi là MA, là độ sau đại học kéo dài ít nhất một năm và đôi khi hai năm, họ được dạy độ bình thường đòi hỏi phải có một số nghiên cứu thực tế. MA là tên phổ biến nhất cho một bằng thạc sĩ và thường được sử dụng.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Turin là một trong những thành phố kinh doanh của Ý. Các trường đại học trong thành phố này cố gắng cung cấp chất lượng giáo dục ở Ý. Nơi này là một trung tâm hàng đầu của các trường quốc tế xuất sắc như Đại học Turin được dành riêng cho việc định hình sự nghiệp tốt cho học sinh.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Turin ở Ý 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Quản Lý Nghệ Thuật Quốc Tế (miaa)

St. John International University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ý Turin + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật Quốc tế (MIAA) tập trung vào một quan niệm mới về nghệ thuật như nó đã được phát triển trong những năm gần đây thông qua các chuyên gia của các học viên. [+]

MA Quản lý Nghệ thuật Quốc tế (MIAA) Các Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật Quốc tế (MIAA) tập trung vào một quan niệm mới về nghệ thuật như nó đã được phát triển trong những năm gần đây thông qua các chuyên gia của các học viên. Một tác phẩm nghệ thuật không còn được xem như một đối tượng mà hành động khác nhau có thể được áp dụng. Nghệ thuật hiện nay được coi như một phần của một mạng lưới các mối quan hệ có thể được xác định là "thông tin". "Thông tin" là ở đây được hiểu là giá trị mới được thành lập bởi tầm nhìn quan hệ của nghệ thuật. Thông tin như vậy bao gồm các bối cảnh văn hóa-địa lý-đạo đức, trong đó một tác phẩm nghệ thuật đã được hình thành và phải được kinh nghiệm. Các MIAA sẽ phát triển những chủ đề chính của mạng lưới phức tạp này theo tính bền vững, quản lý, và quả của nghệ thuật. Phát triển bền vững có nghĩa là ngày nay bất cứ công việc liên quan đến nghệ thuật phải đạt tính bền vững của nó, rộng rãi hiểu như là một quan niệm giàu kinh tế-môi trường đạo đức. Tất cả các nghệ thuật phải được lưu trữ, mục lục, và quản lý theo các công cụ điện tử mới đã là một phần của hiện thực. Quản lý đại diện cho sự liên tục giữa... [-]